Dầu nhớt động cơ chính hãng

Dầu nhớt động cơ dùng để bôi trơn và làm mát động cơ xe. Dầu nhớt chính hãng chất lượng tốt sẽ giúp cho quá trình vận hành xe tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng xe, hạn chế được những vấn đề có thể xuất hiện khi vận hành xe ô tô. Dầu nhớt vừa giúp bôi trơn, vừa làm giảm nhiệt cho động cơ khi vận hành xe. Dầu nhớt có 2 thông số đánh giá chất lượng là cấp hiệu năng API dùng phân loại chất lượng dầu nhớt và cấp độ nhớt SAE. 
Dầu nhớt động cơ là hỗn hợp dầu nhờn bao gồm cả dầu gốc và các chất phụ gia khác, người ta thường gọi chung dầu gốc là dầu nhờn thương phẩm. Dầu gốc là chất nhờn thu được sau quá trình chế biến, chưng cất và xử lý tổng hợp bằng các phương pháp vật lý và hóa học. Dầu gốc hay dầu nhờn thương phẩm thông thường gồm có ba loại là: dầu thực vật, dầu khoáng và dầu tổng hợp. Dầu thực vật thì thường chỉ dùng trong một số ít trường hợp. Dầu khoáng nhờ giá thành rẻ và đa dạng về chủng loại sản phẩm nên dầu khoáng đang dần được sử dụng nhiều hơn. Dầu tổng hợp thì vốn có nhiều ưu điểm nổi trội, tính ưu việt cao nên vẫn đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất dầu nhớt.

Dầu nhờn được sản xuất, chưng cất từ dầu mỏ nên nó vẫn chiếm ưu thế không thể phủ nhận được: công nghệ sản xuất dầu đơn giản, hợp lý. Nhưng hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển hơn và cũng để đáp ứng yêu cầu cao của dầu nhờn bôi trơn, con người bắt đầu tổng hợp được các loại dầu tổng hợp và đưa vào sử dụng nhiều hơn. Dầu tổng hợp là dầu thu được sau các phản ứng hóa học, do đó người ta có thể tạo ra dạng dầu tổng hợp có thành phần, tính chất và tác dụng như mong muốn.
Để mua được dầu nhớt chính hãng chất lượng, hãy đến với Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt. Tại Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt, chúng tôi cung cấp các loại dầu nhớt chính hãng dành cho ô tô, và các loại phụ tùng, linh kiện ô tô tất cả các dòng xe như BMW, Audi, Mercedes, Porsche, Land Rover, Cadillac được nhập khẩu chính hãng từ các công ty, tập đoàn sản xuất ô tô xe máy trên thế giới. Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt là đơn vị cung cấp dầu nhớt động cơ và các phụ tùng linh kiện chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay. Dầu nhớt Khách hàng có thể đặt mua online, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà hoặc khách hàng có thể tới địa chỉ 126/168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội để xem trước mẫu mã rồi đặt mua.
Đến với Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tin tức liên quan

Cẩn trọng thị trường phụ tùng ô tô giả tại Việt Nam
Một vài những lưu ý giúp bạn lái xe an toàn
Mách bạn một số mẹo chăm sóc ô tô tại nhà
Làm thế nào khi chuột và côn trùng phá xe ô tô của bạn?
Cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng mà giới lái xe cần nhớ
Làm sao để biết được phụ tùng ô tô nào đã qua sử dụng?
Các loại bỏ nước trong bình xăng xe ô tô
Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng đèn pha ô tô
Làm thế nào để phân biệt phụ tùng ô tô thật và phụ tùng ô tô giả?
Những hư hỏng thường gặp ở bơm xăng xe ô tô
Điều gì xảy ra khi bạn đổ nhầm nhiên liệu vào xe?
Lái xe luôn an toàn với những mẹo hữu ích sau
7 lý do khiến bạn phải bảo vệ hệ thống làm mát ngay
Các cách phân biệt phụ tùng oto chính hãng và phụ tùng ô tô giả
Cẩn trọng khi phụ tùng ô tô rởm có mặt ở khắp mọi nơi
Muốn lái xe ô tô an toàn cần nhớ những điều gì?
Khi nào là thời điểm tốt nhất để bảo dưỡng ô tô?
Những cách đơn giản để tăng tuổi thọ xe ô tô

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!