Thật khó để tìm kiếm được phụ tùng Mercedes chính hãng để thay thế

Sở hữu một chiếc xe dòng cao cấp như Mercedes, chắc chắn chẳng có chủ xe nào muốn thay vào chiếc xe của mình những phụ tùng, bộ phận không phải là hàng chuẩn chính hãng khi xe có bất kỳ vấn đề trục trặc nào xảy ra. Trên thị trường có vô vàn những đơn vị nhận cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô nói chung và phụ tùng cho Mercedes nói riêng với những lời quảng cáo là chính hãng, chất lượng… Nhưng chúng ta có thể tin được mấy phần?
Vậy làm sao để tìm và thay được nguồn phụ tùng ô tô Mercedes chính hãng hàng chuẩn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Là một dòng xe cao cấp, đặc biệt là ở những thành phố lớn, số lượng những chiếc Mercedes chạy ngoài đường cũng ngày một tăng lên, và đương nhiên nhu cầu về vấn đề tìm kiếm nguồn phụ tùng thay thế cũng là rất nhiều. Như đã nói, thị trường có rất nhiều những đơn vị kinh doanh về mảng này, nhưng nếu bạn lựa chọn Phụ tùng ô tô Đất Việt, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng lợi dụng trục lợi và bán các sản phẩm rẻ tiền không chất lượng, điều này chúng tôi có thể đảm bảo.
Các loại phụ tùng cho xe Mercedes để được chúng tôi nhập khẩu từ Đức, với các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi chính hãng sản xuất, nên đảm bảo về mức độ khớp và hoạt động ổn định lâu dài sau khi thay thế. Đất Việt cũng cam đoan về chế độ bảo hành của các loại thiết bị phụ tùng này theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.
Do là sản phẩm nhập khẩu từ Đức, vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Bạn có thể kiểm tra chúng trước khi được bóc ra, thông qua việc check hộp, tem mác nhà sản xuất, mã vạch của hàng xuất nhập khẩu… từ đó khẳng định lại sự yên tâm của mình. Đất Việt cam đoan sẽ có những bồi thường xứng đáng nếu khách hàng có phát hiện về sự xuất hiện của hàng nhái, giả trong không gian bán hàng của Đất Việt.
Cũng là vì là hàng chính hãng nhập khẩu, nên mỗi bộ phụ tùng khi được mở ra đều có đầy đủ những sản phẩm đi kèm, ví dụ như đối với hộp số ô tô Mercedes, các sản phẩm đi kèm sẽ là lọc dầu, biến mô, cao su chân hộp số, ống dầu, gioăng đáy te… Đương nhiên đó cũng là các sản phẩm chính hãng Mercedes để thay thế, và chúng đều nằm trong tầm thời gian được bảo hành kéo dài từ 12 đến 24 tháng sau khi bắt đầu đưa vào sử dụng.
Tin tưởng Phụ tùng ô tô Đất Việt chính là cách bạn thể hiện sự trân trọng, giữ gìn đối với chiếc xe của mình nhất.

Tin tức liên quan

Cẩn trọng thị trường phụ tùng ô tô giả tại Việt Nam
Một vài những lưu ý giúp bạn lái xe an toàn
Mách bạn một số mẹo chăm sóc ô tô tại nhà
Làm thế nào khi chuột và côn trùng phá xe ô tô của bạn?
Cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng mà giới lái xe cần nhớ
Làm sao để biết được phụ tùng ô tô nào đã qua sử dụng?
Các loại bỏ nước trong bình xăng xe ô tô
Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng đèn pha ô tô
Làm thế nào để phân biệt phụ tùng ô tô thật và phụ tùng ô tô giả?
Những hư hỏng thường gặp ở bơm xăng xe ô tô
Điều gì xảy ra khi bạn đổ nhầm nhiên liệu vào xe?
Lái xe luôn an toàn với những mẹo hữu ích sau
7 lý do khiến bạn phải bảo vệ hệ thống làm mát ngay
Các cách phân biệt phụ tùng oto chính hãng và phụ tùng ô tô giả
Cẩn trọng khi phụ tùng ô tô rởm có mặt ở khắp mọi nơi
Muốn lái xe ô tô an toàn cần nhớ những điều gì?
Khi nào là thời điểm tốt nhất để bảo dưỡng ô tô?
Những cách đơn giản để tăng tuổi thọ xe ô tô

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!