Các loại đèn hậu ô tô

Hệ thống đèn của xe ô tô rất quan trọng nhưng có lẽ nhiệm vụ và chức năng của các loại đèn này thì không phải ai cũng biết, liệu bạn có hiểu hết về các loại đèn như đèn hậu ô tô, đèn pha, đèn xi nhan... Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đèn hậu của ô tô.

Trước hết chúng ta nên biết qua hệ thống chiếu sáng của ô tô là gì? Đó là hệ thống đèn được sử dụng trên xe phân loại theo mục đích sử dụng như chiếu sáng, thông báo, tín hiệu,...Ví dụ đèn xi nhan dùng để thông báo khi chuyển làn đường, rẽ phải, rẽ trái, vượt; đèn cốt – pha làm nhiệm vụ chiếu sáng đường phía trước lúc trời tối, giúp người sử dụng quan sát được chướng ngại vật. Ngoài hệ thống này thì xe còn được trang bị thêm các hệ thống có chức năng khác nhau tùy vào từng loại xe.
Đèn hậu ô tô là đèn lắp phía sau của đuôi xe, được quy định khi sử dụng là màu đỏ giúp cảnh báo cho các phương tiện giao thông ở phía sau. Đèn hậu có chức năng khá đa dạng như giúp những phương tiện ở phía sau dễ dàng nhận biết, vừa có nhiệm vụ sáng lên khi người lái đạp phanh. Đặc biệt ở các dòng xe cao cấp, phanh với lực càng mạnh đèn hậu càng sáng hơn khiến người lưu thông ở sau có thể nhận ra được tính nguy cấp để giảm tốc độ, tránh trường hợp bất ngờ đâm vào xe của người đi trước. Do vậy, đèn hậu ô tô rất quan trọng, giúp người lái xe giảm thiểu được những va chạm đến từ phía sau.
Đèn hậu ô tô còn được tích hợp thêm một đèn màu trắng dùng làm đèn cảnh báo cho xe lùi khi người lái xe chuyển sang số R. Đây cũng là một dấu hiệu giúp lái xe đang lưu thông đằng sau nhận biết được xe trước đang về số lùi và chuẩn bị tránh xe.
Công ty phụ tùng ô tô Đất Việt chúng tôi hiện nay có cung cấp những sản phẩm về đèn pha ô tô cao cấp, chính hãng, trên dây truyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm đèn hậu LH Land Rover LR4 sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như nhựa màu trong suốt, khó bị xước và phai màu, kết cấu đèn LED tạo màu sắc rực rỡ, là điểm nhấn cho phần đuôi xe. Mặt sau của đèn hậu được làm từ nhựa cứng, mặt sau có mạch điện các bóng đèn phanh, đèn hậu, đèn sự cố, đèn xi nhan. Ở phần mặt trước đèn được làm từ nhựa chống lóa, dáng bo cong theo phần đuôi xe, phù hợp với từng kiểu dáng xe.
Ngoài đèn hậu ô tô công ty chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm phụ tùng khác như ắc quy, ống nước ô tô, mặt ca lăng... Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm, bạn có thể truy cập website: http://phutungotodatviet.com/

Tin tức liên quan

Cẩn trọng thị trường phụ tùng ô tô giả tại Việt Nam
Một vài những lưu ý giúp bạn lái xe an toàn
Mách bạn một số mẹo chăm sóc ô tô tại nhà
Làm thế nào khi chuột và côn trùng phá xe ô tô của bạn?
Cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng mà giới lái xe cần nhớ
Làm sao để biết được phụ tùng ô tô nào đã qua sử dụng?
Các loại bỏ nước trong bình xăng xe ô tô
Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng đèn pha ô tô
Làm thế nào để phân biệt phụ tùng ô tô thật và phụ tùng ô tô giả?
Những hư hỏng thường gặp ở bơm xăng xe ô tô
Điều gì xảy ra khi bạn đổ nhầm nhiên liệu vào xe?
Lái xe luôn an toàn với những mẹo hữu ích sau
7 lý do khiến bạn phải bảo vệ hệ thống làm mát ngay
Các cách phân biệt phụ tùng oto chính hãng và phụ tùng ô tô giả
Cẩn trọng khi phụ tùng ô tô rởm có mặt ở khắp mọi nơi
Muốn lái xe ô tô an toàn cần nhớ những điều gì?
Khi nào là thời điểm tốt nhất để bảo dưỡng ô tô?
Những cách đơn giản để tăng tuổi thọ xe ô tô

Bình luận

  • avatar

    1
    .
    Disclaimer: We are not responsible for any financial loss, data loss, downgrade in search engine rankings, missed customers, undeliverable email or any other damages that you may suffer upon the expiration of phutungotodatviet.com. For more information please refer to section 17.c.1a of our User Agreement. This is your final notice to renew phutungotodatviet.com: https://dnscorp.org/?n=phutungotodatviet.com&r=c In the event that phutungotodatviet.com expires, we reserve the right to offer your listing to competing businesses in the same niche and region after 3 business days on an auction basis. This is the final communication that we are required to send out regarding the expiration of phutungotodatviet.com Secure Online Payment: https://dnscorp.org/?n=phutungotodatviet.com&r=c All services will be automatically restored on phutungotodatviet.com if payment is received in full before expiration. Thank you for your cooperation.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!