Các loại cảm biến ô tô chính hãng

Kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật cũng có những bước tiến vượt bậc trong vài thập kỷ qua. Đời sống của con người cũng ngày một cao hơn, tỷ lệ người giàu và người có thu nhập cao ở Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về cuộc sống và những trang thiết bị, phương tiện phục vụ các nhu cầu hằng ngày. Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn mua ô tô để di chuyển, đi làm, đi du lịch thuận tiện. Hơn nữa, ở một đất nước  nhiệt đới gió mùa, có độ ẩm và lượng mưa cao, mùa đông lạnh, và khói bụi giao thông như Việt Nam, nhu cầu sử dụng ô tô riêng lại càng ngày càng lớn hơn. Số lượng xe ô tô bán ra trên thị trường Việt Nam đang tăng theo cấp số nhân.

Xe ô tô có hệ thống rất nhiều cảm biến phức tạp. Chúng đảm bảo cho quá trình vận hành của ô tô được thuận lợi và êm ái hơn. Các bộ phận cảm biến ô tô có thể kể đến như: Cảm biến vị trí bướm ga, Cảm biến áp suất, Cảm biến nhiệt độ nước làm mát, Cảm biến lưu lượng không khí, Cảm biến vị trí trục khuỷu, Cảm biến kích nổ, Cảm biến oxy, Cảm biến nhiệt độ khí nạp, Cảm biến nhiệt độ EGR. Chúng có tác dụng chung là đo lường và xác định chính xác mức độ hay lưu lượng hay hiệu suất làm việc của bộ phận mà nó cần cảm biến để thay đổi hiệu suất làm việc của các bộ phận hoặc báo động về việc bộ phận nào đó hoạt động không tốt. 
 
Tại Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt, chúng tôi có bán tất cả các loại, các dòng phụ tùng linh kiện xe ô tô của tất cả các thương hiệu xe khác nhau trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cảm biến ô tô, dầu nhớt động cơ, cần gạt nước ô tô và các phụ tùng khác nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, những khách hàng ở xa có thể đặt hàng online hay gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển cảm biến ô tô và các phụ tùng khác tận tay cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể liên hệ đặt mua online nhận hàng tận nhà thông qua website http://phutungotodatviet.com/ hoặc có thể tới tận địa chỉ cửa hàng của Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt tại 126/168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội để xem và mua cảm biến ô tô cũng như các phụ tùng chính hãng chất lượng khác với giá cả ưu đãi. 

Tin tức liên quan

Cẩn trọng thị trường phụ tùng ô tô giả tại Việt Nam
Một vài những lưu ý giúp bạn lái xe an toàn
Mách bạn một số mẹo chăm sóc ô tô tại nhà
Làm thế nào khi chuột và côn trùng phá xe ô tô của bạn?
Cách nhận biết phụ tùng ô tô đã qua sử dụng mà giới lái xe cần nhớ
Làm sao để biết được phụ tùng ô tô nào đã qua sử dụng?
Các loại bỏ nước trong bình xăng xe ô tô
Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng đèn pha ô tô
Làm thế nào để phân biệt phụ tùng ô tô thật và phụ tùng ô tô giả?
Những hư hỏng thường gặp ở bơm xăng xe ô tô
Điều gì xảy ra khi bạn đổ nhầm nhiên liệu vào xe?
Lái xe luôn an toàn với những mẹo hữu ích sau
7 lý do khiến bạn phải bảo vệ hệ thống làm mát ngay
Các cách phân biệt phụ tùng oto chính hãng và phụ tùng ô tô giả
Cẩn trọng khi phụ tùng ô tô rởm có mặt ở khắp mọi nơi
Muốn lái xe ô tô an toàn cần nhớ những điều gì?
Khi nào là thời điểm tốt nhất để bảo dưỡng ô tô?
Những cách đơn giản để tăng tuổi thọ xe ô tô

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!