Trục cơ / trục khuỷu Lexus, Toyota - 1341150040

Còn hàng

LH: 02466833737

Trục cơ / trục khuỷu Lexus, Toyota

Mã phụ tùng : 1341150040
       
      Trục cơ hay còn gọi là Trục khuỷu là một phần của động cơ dùng để biến đổi chuyển động tịnh tiến của piston thành chuyển động quay. Nó nhận lực từ piston để tạo ra mô men quay sinh công đưa ra bộ phận công tác và nhận năng lượng từ bánh đà truyền lại cho piston để thực hiện các quá trình sinh công. Trong quá trình làm việc, trục khuỷu chịu tác dụng của lực khí thể, lực quán tính và lực quán tính ly tâm. 


Trục cơ Lexus, Toyota - 1341150040

Trục cơ/ trục khuỷu bao gồm các bộ phận sau:

Đầu trục khuỷu

     Đầu trục khuỷu thường được lắp vấu để khởi động hoặc để quay, puly dẫn động quạt gió, bơm nước, các bánh răng dẫn động trục cam, …. Nó có thể được lắp them bộ giảm chấn xoắn

Cổ trục khuỷu

     Các động cơ đa số có cùng một đường kính. Nó thường được làm rỗng để chứa dầu bôi trơn,các bánh răng dẫn động trục cam, …. Nó có thể được lắp them bộ giảm chấn xoắn.

Chốt khuỷu

Má khuỷu

     Đa số má khủy có hình dạng elip để phân bố ứng suất được hợp lý nhất. Nó là bộ phận nối liền cổ trục và cổ chốt.

Đối trọng

     Đối trọng có tác dụng nhằm cân bằng các lực và mô men quán tính không cân bằng của động cơ. Nó còn có tác dụng giảm tải cho ổ trục, và là nơi khoan bớt các khối lượng thừa khi cân bằng trục khuỷu. Nó có thể được chế tạo liền với má khuỷu hoặc làm rời sau đó hàn hoặc bắt bu long với má khuỷu.

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...