Dây curoa tổng Audi A4 A5 - 06H903137C

Còn hàng

LH: 02466833737

Dây curoa tổng Audi A4 A5

Mã phụ tùng: 06H 903 137 C

     Dây curoa thuộc hệ thống động cơ. Dây curoa này có nhiệm vụ truyền chuyển động quay từ pulley trục cơ đến các pulley các phụ tải khác như: máy phát, lốc lạnh điều hòa, bơm nước ... . Dây curoa này mặt trong có 6 rãnh, mặt trong dây curoa tỳ trực tiếp vào rãnh các pulley các bọ phận nói trên, mặt ngoài là mặt trơn để tì lên bi tỳ trơn. Dây curoa phải luôn đạt độ căng vừa đủ để ma sát đủ lớn để kéo quay các pulley khác, để giữ dây luôn căng người ta sẽ sử dụng các cụm tăng lò xo để tỳ vào mặt trong và ngoài  dây curoa, giữ dây curoa luôn căng.

    Theo thời gian thì dây curoa này sẽ bị dãn bở ra, không đáp ứng được nhiệm vụ và chức năng. Lúc này chúng ta cần mang xe đến các gara để kiểm tra và lên phương án thay thế. Khi thay dây curoa nên kiểm tra luôn cả các bi tỳ cụm tăng để đảm bảo giải quyết dứt điểm nguyên nhân hư hỏng.

Nếu anh chị cần thay dây curoa, hãy để văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt chúng tôi mang đến cho anh chị dây curoa như ý, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường; chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu thay thế của anh chị; với dịch vụ phục vụ tối ưu lợi ích và cảm xúc của anh chị quý khách hàng, Free ship nội thành Hà Nội, tư vấn báo giá nhanh chóng chính xác và hoàn toàn miễn phí. 

Anh chị có thể tìm thấy dây curoa trên Website của chúng tôi: Phutungotodatviet.com

Xem thêm các phụ tùng ô tô khác:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất