Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco - 1K8945095R

Còn hàng

LH: 02466833737

Đèn hậu hay còn được gọi với tên gọi khác là đèn pha sau ô tô thuộc hệ thống điện thân vỏ trên xe, có nhiệm vụ cảnh báo phanh gấp, chuyển làn chuyển hướng, cảnh báo sự cố từ phía đuôi xe cho các phương tiện di chuyển phía sau.

Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco

Mã phụ tùng: 1K8 945 095 R

Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco - 1K8945095R

    Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco được văn phòng Phụ tùng ô tô Đất Việt  nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất linh kiện Phụ tùng Ô tô Volkswagen chính hãng với giá thành luôn  cạnh tranh nhất thị trường.

       Đặc điểm của  Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco

  •  Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco được sản xuất tại nhà máy sản xuất phụ tùng Volkswagen chính hãng trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên vật liệu sản xuất là các vật liệu cao cấp như nhựa màu trong suốt chiết quang cao. Nhựa khó bị xước, không bị phai màu.
  • Kiểu dáng Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco Cực kỳ sang trọng, sáng bóng như đẳng cấp của chiếc xe  Volkswgen Scirocco. Đường cong của đèn hậu bo theo phần đuôi xe, kết cấu dạng đèn LED tạo nên điểm nhấn rực rỡ và ấn tượng phần đuôi xe. Mặt trước của đèn hậu Volkswagen được làm bằng nhựa màu đỏ trong suốt không lóa không chói.
    Bên trong ta có thể thấy được các dải đèn Led được sắp xếp tinh tế . Mặt sau của đèn hậu được đúc bằng nhựa cứng. Có các giắc điện để cung cấp điện cho dải đèn led hoạt động. Có các chốt gài để cố định bắt chặt đèn hậu vào với xương badoxoc.
  • Kết cấu chi tiết chính xác rất dễ lắp đặt, giảm chi phí tháo lắp.
  • Mặc dù là vật liệu cao cấp song  Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco vẫn có thể bị vỡ, hư hại khi bị va đập cọ xát mạnh với vật cứng. Khi đó  Đèn hậu bên lái Volkswgen Scirocco cần được phải thay thế để đảm bảo chức năng và thẩm mỹ ngoại thất của chiếc xe Volkswgen Scirocco.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagens

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...