Nước làm mát BMW Chính hãng Chai 1,5 Lít

Hết hàng: Hết hàng

Nước làm mát BMW Chính hãng Chai 1,5 Lít

Nước làm mát BMW là dung dịch làm mát bao gồm nhiều loại dung dịch được pha chế theo các tỷ lệ hợp lý để thỏa mãn các yêu cầu đối với nước làm mát trong hệ thống làm mát động cơ, như: dung dịch chống đóng băng giúp cho nước làm mát có biên độ đóng băng và sôi lên tới hàng trăm độ C; dung dịch nhớt... nhờ vậy mà nước làm mát BMW có các đặc điểm sau.

Đặc điểm của nước làm mát trên hệ thống làm mát động cơ BMW :

-  Có khả năng trao đổi nhiệt tốt và như vậy chỉ cần một lượng nhỏ chất lỏng cũng đủ làm mát cho động cơ.

-  Có nhiệt độ sôi cao hơn nhiệt độ tối đa cho phép trong hệ thống làm mát khoảng 25 - 30° C, để giảm sự bay hơi và lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng.

-   Có nhiệt độ đông cứng (đóng băng) thấp hơn nhiệt độ của môi trường không khí để tránh bị đông cứng lại. Bởi vì vào mùa đông nhiệt độ môi trường không khí ở các nước xứ lạnh rất thấp nên có thể làm chất lỏng bị đông cứng lại. Khi nước bị đóng băng thì thể tích của nó tăng lên do vậy có thể làm vỡ két nước làm mát.

-   Có độ nhớt thích hợp để giảm độ rò rỉ, nhưng cũng không đòi hỏi công suất quá lớn để luân chuyển nó.

-   Một trong những yêu cầu rất quan trọng đối với chất lỏng làm mát là không được tạo các chất cặn bám lên các bề mặt cần làm mát vì nếu như vậy lớp cặn sẽ tích tụ dần theo thời gian và làm giảm đáng kể khả năng thoát nhiệt, giảm tiết diện đường dẫn nước và làm gỉ các chi tiết trong hệ thống làm mát.

 - Nước làm mát BMW không ăn mòn các chi tiết trong hệ thống làm mát và các đường ống dẫn và đặc biệt nước làm mát BMW có khả năng chống xâm thực.

-  Nước làm mát BMW phải không độc hại và giá thành không quá cao.

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất