Nắp đậy vòi phun nước rửa đèn Lexus RX350 RX450 - 8504448010C0

Còn hàng

LH: 02466833737

Nắp đậy vòi phun nước rửa đèn Lexus RX350 RX450

Mã phụ tùng: 850444- 8010C0

Nắp đậy vòi phun nước rửa đèn Lexus RX350 RX450 - 8504448010C0

Mục đích thiết kế của vói phun nước rửa đèn Lexus:

     Nắp đậy vòi phun nước rửa đèn là một chi tiết phụ tùng thân vỏ trên xe Lexus RX350. Nắp vòi phun nước rửa đèn này được gắn vào 1 lỗ trên Badoxoc trước. Nắp vòi phun nước rửa đèn này được thiết kế với hai mục đich chính dó là:

  • Chức năng Kỹ thuật của vòi phun nước rửa đèn Lexus:

     Xuất phát từ nhu cầu, cần phải rửa đèn pha một cách tự động khi di chuyển vào ban đêm trong môi trường nhiêu bụi bận. Các kỹ sư của hãng đã thiết kế vòi phun nước tự động để rửa đèn pha trong trường hợp bị bùn bẩn dich vào làm ảnh hưởng tới hiệu suất chiếu sáng của đèn. Và nắp vòi phun nước rửa đèn được cùng với nó để che đậy và bảo vệ vòi phun nước này.

  • Chức năng thẩm mỹ của vòi phun nước rửa đèn Lexus:

Nắp vòi phun nước rửa đèn là một phụ tùng thân vỏ nê nó còn phải đòi hỏi tính thẩm mỹ. Vừa đảm bảo hoạt động tốt khi cần thiết nhưng cũng phải giữ được vẻ đẹp sang trọng của chiếc xe.

Và rõ ràng một điều rằng nếu chi tiết nắp vòi phun nước rửa đèn này bị kẹt bị gãy hay bị bong tróc thì sẽ ảnh hưởng tới 1 hoặc cả 2 chức năng nêu trên. Lúc này để đảm bảo chức năng thì chúng ta cần thay mới một nắp vòi phun nước rửa đèn khác.

Anh chị có thể tìm thấy nắp vòi phun nươc rửa đèn này trên Web site của chúng tôi tại danh mục: Hệ thống thân vỏ Lexus. 

Anh chị vui lòng LH 0466833737 để chúng tôi có cơ hôi phụ vụ tư vấn và báo giá nắp vòi phun nước rửa đèn Lexus và phụ tùng ô tô Lexus chính hãng tốt nhất. Hoặc nếu anh chị đã chắc chắn mã số phụ tùng đã đũng theo xe, anh chị có thể đặt hàng tại đây.

Anh chị Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất