Mặt calang ( Ca lăng, Lưới tản nhiệt ) Audi A5 - 8T0853651E1QP

Còn hàng

LH: 02466833737

Mặt Calang ( Ca Lăng) hay còn gọi với tên gọi khác là lưới tản nhiệt có sẵn tại văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt với giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường, Chất lượng tốt nhất chuẩn chất lượng báo giá, Dịch vụ phục vụ hướng tới tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi A5

Mã phụ tùng: 8T0 853 651 E1QP, 8T0 853 651 B1QP

Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi A5 - 8T0853651E1QP

 

Chức năng và nhiệm vụ của Mặt Ca lăng Audi:

      Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi A5 Được gắn vào cản trước (hay ba đờ xốc trước) chiếc xe Audi A5. Mặt calang được thiết kế để thực hiện hai chức năng chính, đó là:

  • Chức năng thẩm mỹ: là một phụ tùng thân vỏ ngoại thất, nên rõ ràng mặt calang sẽ đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ, kết hợp với các phụ tùng thân vỏ khác như Badoxoc, lưới badoxoc, đèn pha, đèn gầm, cánh lướt gió trước... để tạo nên vẻ đẹp long lanh sang trong của chiếc xe Audi A5. Đồng thời Mặt ca lăng tạo nên điểm nhấn từ phía mui xe, là một dấu hiệu một nét đặc trưng để nhận biết thương hiệu Audi.
  • Chức năng tản nhiệt: Đây là yếu tố kỹ thuật, mặt ca lăng như một hốc lùa gió một cửa nhận gió để tản nhiệt cho hệ thống động cơ ngay phía sau mặt ca lăng, nên nó còn gọi với cái tên khác phù hợp với chức năng này đó là Lưới tản nhiệt Audi

Đặc điểm của Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi A5 

  • Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe ô tô Audi chính hãng với dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Đảm bảo kích thước mẫu mã hoàn toàn chính xác dễ dàng lắp đặt.
  • Trên mặt calang Audi chính hãng này có gắn logo Audi 4 vòng tròn, Mang lại vẻ sang trọng đẳng cấp của dòng xe Audi A5.
  • Vật liệu nhựa cao cấp siêu bền, chống chịu va đập tốt.
  • Sơn mạ crom luôn Sáng bóng không bị bong tróc trầy xước, xỉ màu.

Các nguy cơ gây hư hỏng hỏng hóc Mặt ca lăng:

      Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi A5 làm từ nhựa cao cấp, có các kết cấu rất bền và chắc chắn, rất khó xảy ra hư hỏng khi không có tác động từ bên ngoài. Nhưng đây là một chi tiết ngoại thất nên sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ gây hư hỏng như: bị đâm đụng, va chạm mạnh với vật cứng sẽ gây ra gãy vỡ, trầy xước hư hỏng; tiếp xúc với các chất axit, chất ăn mòn mạnh, hoặc nhiệt độ cao cũng sẽ khiến Mặt ca lăng bị bong tróc, ăn mòn, xước xỉ màu... Khi xảy ra nhưng hư hỏng như trên thì các chức năng trên sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, do vậy chúng ta nên tìm và thay thế mới một Mặt calang để dảm bảo chức năng.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất