Lọc gió động cơ Land Rover

Còn hàng

LH: 02466833737

Lọc gió động cơ nằm trước ống hút gió động cơ, để lọc sạch không khí trước khi không khí được đưa vào động cơ thực hiện phản ứng cháy trong động cơ. Như vậy hỗn hợp nhiên liệu hòa khí sạch đốt cháy trước hết sẽ bảo vệ và tăng tuổi thọ động cơ, sau nữa là khí thải không vượt quá tiêu chuẩn ô nhiễm môi trường.

Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport
Mã phụ tùng: LR029078

Sử dụng tương thích với các dòng xe:

  Land Rover Discovery Sport Năm 2014-2016
  Land Rover Freelander 2 Năm 2006-2015
  Land Rover Range Rover Evoque Năm 2011-2016

 

Kích thước Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport - LR029078

  • Chiều dài: 177,6 mm
  • Chiều rộng:288 mm
  • Chiều cao: 57,3 mmm

Hình ảnh thực tế của Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport - LR029078Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport- LR029078


Khi bộ Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport của bạn đã bị bán quá nhiều bụi bẩn và tắc nghẽn thì bạn nên thay mới một Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport khác để cải thiện lưu lượng và chất lượng không khí vào động cơ của bạn. Vì nếu lọc gió động cơ bị tắc nghẽn thì có thể dẫn đến động cơ bị thiếu hụt không khí và rõ ràng động cơ của bạn sẽ bị giảm sức mạnh , cũng như một nên kinh tế thiếu hụt năng lượng.
     Bộ Lọc gió động cơ Land Rover Evoque, Discovery Sport này được đặt trong một hộp nhựa kín phía trước động cơ làm nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn lọt vào động cơ, giúp tối đa hóa hiệu quả đốt năng lượng và nhiên liệu.
     Khi thay thế Lọc gió động cơ bạn xem xét các loại lọc khác của chiếc xe của bản có cần phai thay thế luôn không. Nếu cần thay thế lọc dầu máy hay lọc gió điều hòa hay lọc xăng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trên website của chúng tôi.

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất