Lọc gió động cơ Land Rover chính hãng - PHE500021

Còn hàng

LH: 02466833737

Lọc gió động cơ Land Rover

Mã phụ tùng : PHE500021

Lọc gió động cơ ô tô Land Rover chính hãng - PHE500021

 

Toàn cảnh Lọc gió động cơ Land Rover - PHE500021

Lọc gió động cơ nằm trước ống hút gió động cơ, để lọc sạch không khí trước khi không khí được đưa vào động cơ thực hiện phản ứng cháy trong động cơ. Như vậy hỗn hợp nhiên liệu hòa khí sạch đốt cháy trước hết sẽ bảo vệ và tăng tuổi thọ động cơ, sau nữa là khí thải không vượt quá tiêu chuẩn ô nhiễm môi trường.

Khi bộ Lọc gió động cơ Land Rover của bạn đã bị bán quá nhiều bụi bẩn và tắc nghẽn thì bạn nên thay mới một Lọc gió động cơ Land Rover khác để cải thiện lưu lượng và chất lượng không khí vào động cơ của bạn. Vì nếu lọc gió động cơ bị tắc nghẽn thì có thể dẫn đến động cơ bị thiếu hụt không khí và rõ ràng động cơ của bạn sẽ bị giảm sức mạnh , cũng như một nên kinh tế thiếu hụt năng lượng.
     Bộ Lọc gió động cơ Land Rover này được đặt trong một hộp nhựa kín phía trước động cơ làm nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn lọt vào động cơ, giúp tối đa hóa hiệu quả đốt năng lượng và nhiên liệu.
     Khi thay thế Lọc gió động cơ bạn xem xét các loại lọc khác của chiếc xe của bạn có cần phải thay thế luôn không. Nếu cần thay thế lọc dầu máy , lọc gió điều hòa hay lọc xăng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trên website của chúng tôi.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất