Lọc gió động cơ Chrysler Passenger chính hãng - 5019002AA

Còn hàng

LH: 02466833737

Lọc gió động cơ được đặt trước ống hút gió động cơ, với tác dụng là để lọc sạch không khí, giữ lại bụi bẩn trước khi không khí vào động cơ. Như vậy có thể tăng được hiệu suất động cơ và giảm lượng khí thải có hại cho môi trường.

Lọc gió động cơ Chrysler Passenger chính hãng

Mã phụ tùng: 5019002AA

 

  Khi bộ Lọc gió động cơ Chrysler Passenger của bạn đã bị bán quá nhiều bụi bẩn và tắc nghẽn thì bạn nên thay mới một Lọc gió động cơ Chrysler Passenger khác để cải thiện lưu lượng và chất lượng không khí vào động cơ của bạn. Vì nếu lọc gió động cơ bị tắc nghẽn thì có thể dẫn đến động cơ bị thiếu hụt không khí và rõ ràng động cơ của bạn sẽ bị giảm sức mạnh , cũng như một nên kinh tế thiếu hụt năng lượng.

     Bộ Lọc gió động cơ Chrysler Passenger này được đặt trong một hộp nhựa kín phía trước động cơ làm nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn lọt vào động cơ, giúp tối đa hóa hiệu quả đốt năng lượng và nhiên liệu.
     Khi thay thế Lọc gió động cơ bạn xem xét các loại lọc khác của chiếc xe của bản có cần phai thay thế luôn không. Nếu cần thay thế lọc dầu máy hay lọc gió điều hòa hay lọc xăng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó trên website của chúng tôi.

 

Hình ảnh thực tế của Lọc gió động cơ Chrysler Passenger


L
ọc gió động cơ Chrysler Passenger chính hãng - 5019002AA

Mặt trên có một tấm lưới kim loại để bảo vệ lọc gió động cơ khỏi các vật cứng

Viền lọc gió được đệm bằng mút xốp màu đen, có tác dụng như gioăng làm kín

Lọc gió động cơ Chryler chính hãng  được sản xuất tại Mỹ 

Trên sản phẩm có in mã phụ tùng và nơi sản xuất

Lọc gió động cơ được gấp nếp dạng mang cá để tăng bề mặt tiếp xúc và khả năng lọc

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...