Lọc gió điều hòa

Còn hàng

LH: 02466833737

Lọc gió điều hòa  Audi chính hãng ( Lọc gió máy lạnh) được cung cấp và phân phối bởi văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt đảm bảo chất lượng tốt nhất, có khả năng lọc và thẩm thấu cao, có khả năng khử mùi và các phần từ khí độc trong không khí; cam kết giá tốt nhất thị trường.

Lọc gió điều hòa ô tô  Audi Q5 A4 A5

Mã phụ tùng: 8K0 819 439 A

Lọc gió điều hòa ô tô Audi Q5 A4 A5 | lọc gió máy lạnh | 8K0819439A

  1. Mục đích thiết kế của Lọc gió điều hòa Audi

 Lọc gió điều hòa là một bộ phận thuộc hệ thống điều hòa trên chiếc xe, có chức năng là lọc bụi bẩn khí ô nhiễm khử mùi và lọc tạp chất có trong không khí trước khi được quạt gió điều hòa hút vào đi qua giàn lạnh và vào trong chiếc xe của anh chị. Tạo không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho chúng ta khi lái xe.

  1. Cấu tạo và nguyên lý của Lọc gió điều hòa Audi:

 Lọc gió điều hòa là loại lọc giấy. Lọc giấy này là loại lọc giấy cao cấp được kết hợp với than hoạt tính để làm trong lành không khí, đồng thời các mắt lưới của lớp giấy lọc này có kích thước rất nhỏ cỡ vài micron, giúp lọc gió điều hòa giữ lại các bụi bẩn cặn bã có trong không khí. Đồng thời để tăng bề mặt tiếp xúc và lưu lượng không khí vào xe , lớp giấy lọc gió của lọc gió điều hòa được gấp đều dạng mang cá.

  1. Cách thay lọc gió điều hòa ô tô Audi thật đơn giản và nhanh chóng

Trước hết chúng ta cần chuẩn bị chiếc lọc gió điều hòa Audi chính hãng phù hợp với dòng và đời xe của anh chị, chuẩn bị 1 vài dụng cụ dể tháo nắp đậy lọc gió điều hòa. Tiếp sau đó ta xác định vị trí của lọc gió điều hòa, tùy từng dòng xe và đời xe khác nhau, thường thì nằm ở hộc gió ngay dưới nắp capo. Sau đó dùng dụng cụ tháo ốc nắp đậy lọc gió điều hòa ra, chúng ta nhẹ nhàng tháo lọc gió điều hòa cũ ra, chú ý cần nhẹ nhàng tránh bụi bận rơi xuống sàn xe. Cuối cùng ta lắp lọc gió điều hòa mới vào và lắp nắp vào thế là đã hoàn thành.

  1. Dấu hiệu nhận biết hư hỏng tắc nghẽn lọc gió điều hòa ô tô Audi

Có mùi khó chịu. Cảm giác không khí trong cabin không trong lành. Gió điều hòa thổi yếu hoặc kém lạnh.

  1. Tư vấn sửa chữa cơ bản lọc gió điều hòa ô tô Audi

Nếu chúng ta chủ động thường xuyên vệ sinh thì lọc gió điều hòa sẽ được sử dụng lâu bền hơn. Nhưng đến một thời điểm nào đó, chúng ta gọi là tuổi thọ, thì khả năng lọc và thẩm thấu không khí sẽ bị hạn chế thậm chí là không thể, vì chính bản thân lọc gió điều hòa đã bị nhiễm bẩn và tắc nghẽn. Vì vậy chúng ta sẽ phải thay lọc gió ddiefu hào mới để đảm bảo chức năng.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất là nên kiểm tra và tiến hàng thay thế Lọc gió điều hòa Audi sau khi đi được 20000km đến 30000km. Tùy theo cách vận hành xe và môi trường vận hành xe. Là loại lọc gió than hoạt tính nên dễ bị bán bụi bẩn hơn nên chúng ta nê thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh hơn.

​Anh chị hãy để chúng tôi mang đến tận tay anh chị chiếc lọc gió điều hòa Audi giá cả thật hạt dẻ mà chất lượng tốt nhất và dịch vụ thật chu đáo tận tình, chúng tôi cũng FREE SHIP cho anh chị nội thành Hà Nội.

Xem thêm các phụ tùng ô tô khác tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất