Kính cánh cửa trước Audi A5 - 8F0845201B - 8F0845202B

Còn hàng

LH: 02466833737

 

Kính cánh cửa trước Audi A5

Mã phụ tùng: 8F0 845 201 B, 8F0 845 202 B

Kính cánh cửa thuộc hệ thống thân vỏ trên xe, Kính cánh cửa được thiết kế với mục đích ban đầu là cửa thoát nạn, có nhiệm vụ khác nữa là cách ly môi trường trong xe và ngoài xe.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Kính cánh cửa trước Audi A5 - 8F0845201B - 8F0845202B

   Kính cánh cửa trước Audi A5 do phụ tùng ô tô Đất Việt phân phối và nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Audi chính hãng, trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của hãng Volkswagen - Audi. 

Kính cánh cửa trước Audi A5 chính hãng sản xuất trên các tiêu chí:

  • An Toàn: đây là yêu cầu đặt lên hàng đầu đối với các dòng xe Đức như AUDI. Do vậy Kính cánh cửa trước Audi A5 cũng phải đạt tiêu chuẩn an toàn như: trường hợp xảy ra sự cố Kính sẽ vỡ vụn chứ không vỡ thành từng mảng như kính thông thường; bảo vệ người ngồi trong xe khỏi các yếu tố xâm nhập từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ô nhiễm, nước mưa, tiếng ồn, thậm chí là các tia sáng có hại như tia cực tím hay hồ quang điện...

  •  Kính cánh cửa trước Audi A5 có độ Thẩm mỹ cao: Là một chiếc xe sang trọng và mạnh mẽ nên Kính cánh cửa Audi A5 cũng phải phù hợp với tổng thể "Form body" của chiếc xe. Kính cánh cửa được sản xuất bằng những lớp kính màu đen có chiết quang và độ trong suốt cao đồng thời có khả năng chống xước, chống bán bẩn cũng góp phần tôn lên vẻ bóng loáng sang trọng và mạnh mẽ.

  •  Kính cánh cửa trước Audi A5 Chính xác tuyệt đối về mặt kỹ thuật: sẽ dễ dàng lắp đặt, ăn khớp với các cơ cấu lên xuống cửa. Đảm bảo tuổi thọ cho các chi tiết liên quan.

Nếu Kính cánh cửa trước trên xe của anh chị bị xước, rạn nứt hay bị vỡ vì một lý do gì đó, anh chị cần một kính cánh cửa mới để đảm bảo chức năng ăn toàn và thẩm mỹ của chiếc xe.

Những lúc anh chị hãy để văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt chúng tôi mang đến tận tay anh chị một tấm kính cánh của như ý, với giá thành hợp lý nhất cạnh tranh nhất thị trường; chất lượng chuẩn chính hãng, dịch vụ phục vụ tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Anh chị có thể tìm thấy Kính cánh cửa trước Audi trên website phutungotodatviet.com tại danh mục: Hệ thống thân vỏ Audi.

Xem thêm những phụ tùng ô tô chính hãng  khác tại : 

Email: phutungotodatviet@gmail.com

Hoặc truy cập Website : https://phutungotodatviet.com/

Để nhận tư vấn tốt nhất !

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất