Kính cánh cửa sau bên phụ Lexus LX570 - 6811360381

Còn hàng

LH: 02466833737

Kính cánh cửa xe Lexus bảo về khoang xe khỏi sự xâm nhập có hại từ môi trường bên ngoài vào trong xe. Như một lá chắn bảo vệ cho xe, nhưng nó không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng của chiếc xe.

Kính cánh cửa sau bên phụ Lexus LX570

Mã phụ tùng: 6811360381

Kính cánh cửa sau bên phụ Lexus LX570 - 6811360381

Kính cánh cửa Lexus do phụ tùng ô tô Đất Việt phân phối và nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Lexus chính hãng, trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của hãng Toyota.

Kính cánh cửa sau Lexus chính hãng sản xuất trên các tiêu chí:

  • An Toàn: đây là yêu cầu đặt lên hàng đầu đối với các dòng xe cao cấp. Do vậy Kính cánh cửa Lexus cũng phải đạt tiêu chuẩn an toàn như: trường hợp xảy ra sự cố Kính sẽ vỡ vụn chứ không vỡ thành từng mảng như kính thông thường; bảo vệ người ngồi trong xe khỏi các yếu tố xâm nhập từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ô nhiễm, nước mưa, tiếng ồn, thậm chí là các tia sáng có hại như tia cực tím hay hồ quang điện...
  •  Kính cánh cửa Lexus có độ thẩm mỹ cao: Là một chiếc xe sang trọng và mạnh mẽ nên Kính cánh cửa Lexus cũng phải phù hợp với tổng thể Form của chiếc xe. Kính cánh cửa được sản xuất bằng những lớp kính màu đen có chiết quang và độ trong suốt cao đồng thời có khả năng chống xước, chống bán bẩn cũng góp phần tôn lên vẻ bóng loáng sang trọng và mạnh mẽ.
  •  Kính cánh cửa Lexus chính xác tuyệt đối về mặt kỹ thuật: sẽ dễ dàng lắp đặt, ăn khớp với các cơ cấu lên xuống cửa. Đảm bảo tuổi thọ cho các chi tiết liên quan.

Hình ảnh thực tế của Kính cánh cửa Lexus:

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...