Két nước làm mát Audi Q7 (2007-2010) - 7L6121253K

Còn hàng

LH: 02466833737

Mã phụ tùng: 7L6 121 253 K, 7L6 121 253 A, 7L6 121 253 

Thương hiệu:

Két nước làm mát Audi Q7 2007- 2010

Mã phụ tùng: 7L6 121 253 K, 7L6 121 253 A, 7L6 121 253 

Thương hiệu:

 

Hình ảnh thực tế của Két nước làm mát Audi Q7 - 7L6121253K

Kích thức thiết kế kỹ thuật của Két nước làm mát Audi Q7 - 7L6121253K:

Hình ảnh thể hiện rõ được kích thước của Két nước AUDI:

 - Chiều dài Két nước: 710 mm

 - Chiều rộng két nước: 551 mm

 - Độ dày ké nước: 36 mm

 - Đường kính ống nước vào: 38mm

 - Đường kính ống nước vào: 38 mm

  1. Két nước có vai trò như thế nào trong hệ thống làm mát động cơ?

         Khi vận hành động cơ sẽ sinh ra một lượng nhiệt rất lớn do qua trình ma sát và đặt biệt là phản ứng cháy nhiên liệu trong buồng đốt. Do vậy để động cơ hoạt động hiệu quả người ta phải duy trì nhiệt độ động cơ ở nhiệt độ làm mát tối ưu. Để đông cơ luôn làm việc ở mức nhiệt độ tối ưu thì người ta thiết kế một hệ thống làm mát động cơ. Hệ thống này bao gồm rất nhiều bộ phận làm việc đồng thời đồng bộ với nhau như: Bơm nước, Két nước, Van hằng nhiệt, Quạt gió két nước, ống nước làm mát, nước làm mát, cảm biến nhiệt độ...

Mỗi bộ phận trong hệ thống làm mát này dảm nhiệm một chức năng riêng, như: Bơm nước được coi như là trái tim của hệ thống, nó tạo áp suất để luân chuyển nước trong hệ thống; Van hằng nhiệt điều Két nước có nhiệm vụ làm mát nước động cơ, thuộc hệ thống làm mát động cơ. KTrong hệ thống làm mát mỗi phụ tùng thực hiện một nhiệm vụ cụ thể riêng, như: Bơm nước thực hiện nhiệm vụ luân chuyển dung môi làm mát; Nước làm mát  là dung môi làm mát có nhiệm vụ tải nhiệt từ động cơ; van hằng nhiệt thì điểu chỉnh lưu lượng nước lưu thông qua két; các ống nước thì dẫn nước làm mát; Quạt gió động cơ thì tạo ra luồng gió tốc độ cao để tản nhiệt từ két nươc; Còn két nước chính là nơi tản nhiệt cho nước làm mát ở nhiệt độ cao.

       Két nước làm mát động cơ BMW  hay còn gọi là bộ giàn tản nhiệtkét giải nhiệt động cơ, có nhiệm vụ tiếp nhận nước làm mát ở nhiệt độ cao từ động cơ thông qua van hằng nhiệt sau đó hấp thụ nhiệt và tản nhiệt nước làm mát đó thật nhanh và đưa trở lại về động cơ. Quá trình này giúp cho động cơ làm việc không bị quá nhiệt, luôn ở mức nhiệt làm việc tối ưu.

  1. Két nước làm mát nước làm mát như thế nào:

       Két nước là một bộ phận của hệ thống làm mát động cơ. Két nước bao gồm một giàn các ống nước nhỏ dẹt để dẫn nước làm mát, bộ phận tản nhiệt là các lá kim loại là đồng thau cực mỏng có hệ số tản nhiệt cao. Các lá đồng thau này được xếp lại với nhau dạng mang cá để tăng bề mặt tiếp xúc với không khí tản nhiệt.  Vị trí của Két nước BMW nằm ở phía đầu xe trước trước cánh quạt động cơ và trước động cơ, cụ thể ở hình dưới:                  

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche>

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất