Hộp điều khiển đèn pha (ballast - Chấn lưu) Volkswagen Passat - 8K0941597B

Còn hàng

LH: 02466833737

Hộp điều khiển đèn pha (ballast) Volkswagen Passat

Mã phụ tùng: 8K0 941 597 B

Hộp điều khiển đèn pha (ballast - Chấn lưu) Audi Q7 A3 - 8K0941597B

 

Hộp điều khiển đèn pha - tiếng anh gọi là Ballast - Kỹ thuật Việt Nam gọi là chấn lưu điện tử. Cũng như các loại chấn lưu chiếu sáng khác, hộp điều khiển đừn pha ô tô theo nguyên lý cơ bản là các mạch chỉnh lưu nghịch lưu, được áp dụng để chuyển nguồn điện 1 chiều sang nguồn điện xoay chiều tần số rất cao trên 40kHz và ở điện áp khoảng 25000V. Ballast này tác động làm đèn pha sáng bằng chế độ khởi động nóng và cho hiệu suất sáng rất cao, tần số càng cao thì luxmen phát ra càng lớn. Với ballast, khi hoạt động thì nó tỏa nhiệt chính là do chuyển mạch của fet và hoạt động của IC trong đó cùng nhiều linh kiện điện tử bán dẫn khác. Thông thường nhiệt độ trên EB (elestronic ballast) khoảng dưới 80 độ, sờ vào không bị bỏng tay.

Muốn ballast đỡ nóng chỉ có 1 cách duy nhất là lắp phối hợp giữa ống đèn và ballast cùng loại công suất và cùng hãng sản xuất. Nên dùng cả bộ như philips hoặc osram hoặc denso,..., lý do là vì điện áp hoạt động trên 2 đầu ống đèn của các hãng khác nhau là khác nhau và dòng phóng điện cũng khác nhau, chế độ khởi động khác nhau sẽ không tốt làm giảm tuổi thọ của chấn lưu điện tử và ống đèn.

Nếu anh chị quý khách hàng cần thay thế hộp điều khiển đèn pha anh chị có thể dễ dàng tìm thấy một hộp điều khiển đèn pha như ý tại website : phutungotodatviet.com của chúng tôi. Anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn bào giá chính xác. 

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagens

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất