Giảm xóc AUDI A6 chính hãng - 4F0413031AQ

Còn hàng

LH: 02466833737

Mã phụ tùng: 4F0413031AQ, 4F0413031AA, 4F0413031AB, 4F0413031AL, 4F0413031AM, 4F0413031AQ, 4F0413031AR, 4F0413031AS, 4F0413031BN, 4F0413031BQ, QAG879035

hương hiệu: Phụ tùng ô tô AUDI chính hãng - giá rẻ

Giảm xóc AUDI A6 chính hãng

Mã phụ tùng: 4F0413031AQ, 4F0413031AA, 4F0413031AB, 4F0413031AL, 4F0413031AM, 4F0413031AQ, 4F0413031AR, 4F0413031AS, 4F0413031BN, 4F0413031BQ, QAG879035

hương hiệu: Phụ tùng ô tô AUDI chính hãng - giá rẻ

Giảm xóc AUDI A6 - 4F0413031AQ

Hình ảnh thực tế của Giảm xóc AUDI A6 chính hãng

Nhiệm vụ và chức năng của giảm xóc Audi:   

      Audi A6 là một chiếc xe tuyệt vời để lái không chỉ bởi vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng mạnh mẽ và an toàn mà còn bởi sự êm ái nhẹ nhàng như lướt trên một tấm kính phẳng, cảm giác vô cùng thoải mái khi lái. Mạnh mẽ từ bên trong những cực êm ái từ bên ngoài, Audi A6 làm được điều đó là nhờ một hệ thống gầm treo tuyệt vời.
     Thực tế mặt đường không bao giờ hoàn toàn bằng phẳng cùng với sự chuyển hướng của xe trong quá trình di chuyển luôn luôn hình thành các dao động tác động lên bánh xe, và qua đó truyền tới thân xe và người lái ...lò xo nhằm giảm xung lực tác động, song bản thân nó lại bị dao động theo nhừng xung va đập từ mặt đường dội tới và khối lượng xe đè bên trên. Dao động của hệ thân xe và lo xò sẽ kéo dài rất lâu nếu như nó không bị triệt tiêu đi, chiếc xe sau một lần dằn xóc sẽ bị bồng bềnh như 1 chiếc thuyền trong suốt thời gian dài sau đó và mang đến nhiều nguy hiểm tiềm tàng trong giao thông. Kết lại nhiệm vụ chính của ống nhún chính là dập tắt các dao động tự do nói trên. 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của giảm xóc như sau:

      Trong 1 ống đổ đầy dầu người ta bố trí 1 Piston chuyển dộng, một ống khác bao trùm bên ngoài nhóm thứ nhất.  Ở giữa hai ống hình thành một không gian nhỏ và nơi đó dùng để cân bằng lượng dầu do Píton tác động từ trong buồng dầu. Trên thân Piston và nền của buồng chứa dầu, người ta bố trí các van tiết lưu. Ngoài cùng là ống bảo vệ chung cho cả ống nhún.

      Trục của Piston được nối vô khung xe, một đầu đối diện của vỏ ống chứa dầu được nối vào giá treo bánh xe. Khi xe nhún xuống, lực đẩy của Piston ép dầu chạy qua van trên mặt piston tràn về phía trên của buồng dầu, cùng với sự xâm nhập của trục Pisston dầu bị ép mạnh hơn nữa bắt buộc phải thoát ra van ở dưới nền của ống chứa dầu, và tràn ra bên ngoài không gian giữa 2 ống như đã mô tả ở trên, như thế nhiệm vụ chủ yếu của phần không gian giữa 2 ống như đã nói trên là để bù trừ lượng dầu chênh lệch do quá trình nhún lên nhún xuống của Piston vì sự xuất hiện của trục Piston trong không gian buồng dầu (không được lọt khí).  Khi ống nhún bung lên quá trình diễn ra ngược lại, dầu từ buồng trên chạy qua van nghịch dồn xuống dưới, đồng thời với việc dầu từ buồng ngoài chạy trở lại thông qua một van thứ 2 dưới đáy buồng dầu.

    Đây là loại Giảm xóc (ống nhún, Phuộc nhún) có tuổi thọ khá dài, giảm dao động tốt, nhược điểm nhất là việc rò rỉ dầu qua các khe chuyển động, hơn nữa việc lắp đòi hỏi chính xác, chỉ được chuyển hướng theo 1 phương nghiêng.

      Các đặc điểm của Giảm xóc trước Audi A6 Chính hãng

  • Có đai piston được chế tạo bằng công nghệ Teflon đồng thời được mạ kẽm với Crôm cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bi làm cứng bề mặt.

  • Đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống cự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường.

  • Có khả năng chống gỉ tốt, xi lanh giảm xóc được phủ bằng một lớp chống mài mòn.

  • Có các bạc lót, tạo khả năng lắp khít hoàn hảo, hoạt động êm ái ổn định trên mọi cung đường, có tuổi thọ cao, hạn chế việc thay mới mang lại hiệu quả cao

Các dấu hiệu và triệu chứng hư hỏng của Giảm xóc A6

  • - Giảm xóc là một phụ tùng cơ khí nên khi chạy xe trên các cung đường bình thường, với thái độ lái xe ôn hòa thì giảm xóc rất bền. Trong điều kiện hoạt động thuận lợi giảm xóc có thể sử dụng đên 100.000 Km. Còn nếu có hư hỏng thì cũng phải sau 20.000 Km thì mới xuất hiện cá triệu chứng. Thường thì là do hư hỏng các cảm biến của hệ thống.
  • Khi hoạt động trong cùng 1 điều kiện môi trường thì các giảm xóc cùng một trục trước hoặc sau có tuổi thọ tương đương nhau. Do vậy, khi chỉ 1 giảm xóc trên một trục bị hư hỏng thì chúng ta nên thay luôn cả cặp để đảm bảo sự làm việc đồng bộ của hệ thống. Đồng thời cũng giảm chi phí lắp đặt thay thế.
  • Giảm xóc rất khó bị rò rỉ dầu, nhưng nếu khi đã rõ rỉ thì chắc chắn là đã bị hư hỏng, không thể sử dụng được nữa
  • Giảm xóc liên quan đến an toàn ( Và cũng là sinh mạng ) nhất là khi đi đường đèo dốc, nhiều cua gấp hoặc đường nghiêng.
  • Khi thay thế muốn độ giảm xóc theo sở thích chủ xe cần tìm đến gara có trình độ và kinh nghiệm để thực hiện. Bởi vì nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác của hệ thống gầm treo.
  •  Dằn xóc đột ngột là kẻ thù của ống nhún chứ không phải là tải trọng nặng, leo lề cao, nhảy vỉa hè, cán đá lớn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tuổi thọ của giảm xóc.

    Nếu giảm xóc sau trên chiếc xe của anh chị xuất hiện các dầu hiệu hư hỏng trên thì anh chị nên sớm đến các garage dịch vụ sửa chữa để tiến hành kiểm tra  lên  phương án sớm sửa chữa hoặc thay thế. Tránh để vận hành kéo dài tình trạng hư hỏng. Sẽ dẫn đến các hệ lụy hư hỏng nghiêm trọng khác trong hệ thống như: hỏng bơm hơi nâng gầm, hỏng van chia hơi, hỏng bình tích áp, Chết các cảm biến ... 

      Nếu anh chị cần thay thế giảm xóc Trước AUDI thì hãy để Văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt chúng tôi mang đến tận tay anh chị những giảm xóc trước AUDI như ý.

      Anh chị vui lòng liên hệ 0466833737 để trực tiếp nhận tư vấn và báo giá Giảm xóc trước AUDI. Hoặc Anh chị có thể đặt hàng Giảm xóc trước AUDI online trên Website của chúng tôi tại đây.

Tìm hiểu thêm về bí mật các loại Giảm Xóc

Xem các loại Giảm xóc khác.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...