Dầu hộp số tự động Mercedes - 0019896803

Còn hàng

LH: 02466833737

Mã phụ tùng: 0019896803

Thương hiệu:  phụ tùng ô tô Mercedes chính hãng

Dầu hộp số tự động Mercedes

Mã phụ tùng: 0019896803

Thương hiệu:  phụ tùng ô tô Mercedes chính hãng

Dầu hộp số tự động Mercedes - 0019896803

Dầu hộp số tự động Mercedes - 0019896803

Hình ảnh thực tế của Dầu hộp số tự động Mercedes - 0019896803

     Hộp số tự động có kết cấu thiết kế vô cùng phức tạp, là nơi tập trung nhiều bánh răng truyền lực với các momen xoắn khác nhau và luôn thay đổi theo điều kiện lái vận hành xe. Hộp số cũng là nơi làm việc hoạt động với cường độ cao, nên ở đó cũng là nơi sinh ra các ma sát lớn sinh nhiệt. Nếu không có vật chất nào đó giảm đi các lực ma sát và lấy đi lượng nhiệt sinh ra do ma sát đó thì hộp số không thể vận hành được.

     Vậy nên dầu nhớt hộp số được sản xuất để giải quyết vấn đề trên. Dầu hộp số được cho vào trong hộp số có đô nhớt hợp lý để bôi trơn cho hộp số. Dầu hộp số này cũng là môi chất truyền tải nhiệt, Dầu hộp số làm mát hộp số bằng cách lấy nhiệt từ động cơ trở thành dầu nòng rồi chảy ra két làm mát dầu để làm mát dầu nóng rồi lại trở lại hộp số.

     Dầu hộp số trên xe cua  anh chị đã đến kỳ phải thay và bô sung anh chị hãy để Đất Việt mang đến tận tay anh chị những lít dầu hộp số chuẩn phẩm cấp đúng chủng loại với chiếc xe của anh chị. Cam kết giá hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ  0949896111 để nhận tư vấn báo giá dầu hộp sô Mercedes nhanh chóng chính xác nhất.

Xem thêm các loại DẦU HỘP SỐ khác có tại Phụ tùng ô tô Đất Việt.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất