Củ gương phải Land Rover

Còn hàng

LH: 02466833737

Củ gương Range Rover Sport Supercharged được cung cấp bởi văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt, cam kết hàng chính hãng chuẩn chất lượng báo giá, giá cả tốt nhất thị trường.

Củ gương Range Rover Sport Supercharged

Mã phụ tùng: CRB503160PMA

      Củ gương là một bộ phận thuộc hệ thống điện thân vỏ, Củ gương này được gắn ở hai cánh của trước của chiếc xe. Bộ phận này giúp lái xe có thể quan sát được phía đuôi xe, giúp lái xe an toàn hơn, tránh được các va chạm đáng tiếc xảy ra.
      Thật không may nếu chiếc củ gương của anh chị không đảm bảo chức năng do bị gãy vỡ. Lúc đó anh chị cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Chúng tôi sẽ mang đến tận tay các bạn Củ gương, trả lại sự an toàn cho chiếc xe của các bạn. Hãy liên hệ 0466833737/ 0965 318222 để nhận được sựu phục vụ nhiết tình nhất giá rẻ nhất.
       
Một vài hình ảnh thực tế của Củ gương Land Rover Sport Superchage:


Củ gương Range Rover Sport Supercharged Có mã phụ tùng : CRB503160PMA trên tem và vỏ hộpBên trong củ gương Land Rover là mô tơ gập gương
Trên chi tiết này có in dập nổi mã và thông số sản phẩm phụ tùng
Mặt trong gáo gương là logo dập nổi của hãng LAND ROVER


Vỏ gáo gương , đế gương và đèn soi của củ gương Land Rover
Sau đế gương là các giắc điện nối với nguồn điện cho đèn soi,
mô tơ gập gương và sưởi mặt gương hoạt động.Tem mã vạch dán trên sản phẩm củ gương Land Rover

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất