Cao su chân máy Audi A8 | Chân Máy | 4E0199267S

Còn hàng

LH: 02466833737

Cao su chân máy Audi có nhiệm vụ nâng đỡ, cố định động cơ trên giá đỡ động cơ của hệ thống gầm treo. Đồng thời Cao su chân máy Audi  sẽ là nơi giảm và hấp thụ triệt tiêu các rung lắc truyền từ động cơ lên khung gầm và ngược lại từ khung gầm lên động cơ, giúp chiếc xe Audi của bạn hoạt động trong tĩnh lặng êm ái.

>>> Cao su chân máy BMW | 22116761089/ 22116761090

>>> Cao su chân máy BMW X5 X6 - 22116865145

>>> Cao su chân máy Cadillac CTS - 22783392​

Cao su chân máy Audi A8

Mã phụ tùng:  4E0 199 267 S

Cao su chân máy Audi A8 | Chân Máy | 4E0199267S

 

Nhiệm vụ chức năng của Cao su chân máy Audi A8 - 4E0199267S

     Nhiệm vụ của Cao su chân máy Audi A6 là nâng đỡ, cố định động cơ trên giá đỡ động cơ của hệ thống gầm treo. Đồng thời Cao su chân máy Audi A6 sẽ là nơi giảm và hấp thụ triệt tiêu các rung lắc truyền từ động cơ lên khung gầm và ngược lại từ khung gầm lên động cơ, giúp chiếc xe Audi của bạn hoạt động trong tĩnh lặng êm ái.

Nhận biết dấu hiệu hư hỏng Cao su chân máy Audi A8 - 4E0199267S

     Như các phụ tùng ô tô bằng cao su khác trên xe như: cao su chân sốốp cao su cân bằngcao su tăm bông... Cao su chân máy Audi A8 - 4E0199267S sẽ bị lão hóa, theo thời gian. Khi xuất hiện các hiện tượng sau cần mang xe đến các gara dịch vụ chăm sóc sử chửa ô tô để kiêm tra và có phương án thay thế Cao su chân máy mới:

  • Có tiếng kêu bất thường.
  • Động cơ bị rung lắc.
  • Xe bị rung giật.

Làm thế nào để thay thế Cao su chân máy Audi A8 - 4E0199267S?

     Muốn thay thế cao su chân máy trước hết chúng ta cần chuẩn bị các công cụ (tool) chuyên dụng như cờ lê, mỏ lết, các dụng cụ kích thủy lực, giá đỡ ( hoặc cầu nâng)... Và quan trọng hơn hết là cần chuẩn bị đủ cao su chân máy đảm bảo chất lượng để thay thế.

     Sau khi đã có đầy đủ các dụng cụ và các cao su chân máy. Chúng ta tiến hành nâng gầm xe lên vừa đủ để tháo mở các ốc bắt cao su chân máy với giá đỡ động cơ. Sau khi mở các ốc đó ra, chúng ta đưa kích thủy lực vào phía dưới động cơ và nâng động cơ lên một cao độ vừa đủ để tháo cao su chân máy ra khỏi động cơ và giá đỡ. Sau khi gỡ cao su chân máy cũ ra chúng ta sẽ lắp đặt cao su chân máy mới vào, hạ động cơ xuống, rồi vặn các đinh ốc vào chắc chắn như ban đầu. Như vậy chúng ta đã thay thế xong Cao su chân máy.

     Khi bạn cần Cao su chân mới để thay thế hãy để văn phòng Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt chúng tôi mang đến tận tay cho anh chị những cao su chân máy như ý:

  • Cao su chân máy AUDI do phụ tùng ô tô Đất Việt phân phối được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất phụ tùng AUDI chính hãng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động cao, Vật liệu cao su cao cấp có độ đàn hồi cao, chịu áp lực đè nén rung lắc tốt, Vỏ bằng vật liệu hợp kim cứng bền.
  • Độ chính xác hình học tuyệt đối nên dễ dàng lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng, giảm chi phí.
  • Dịch vụ phục vụ tối ư lợi ích cho khác hàng: tư vấn kỹ thuật báo giá nhiệt tình chu đáo nhanh chóng và miễn phí, Vận chuyên miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagens

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất