Cao su càng I trên

Còn hàng

LH: 02466833737

Cao su càng I trên Audi - 8K0 407 515

Mã phụ tùng:  8K0 407 515

   Cao su càng I trên thuộc hệ thống gầm trên xe. Đây là bộ phận cơ khí thường bị hư hỏng nhất sau các rô tuyn trong hệ thống gầm, vì cao su càng này thường xuyên phải hoạt động linh hoạt, chịu lực đè nén củ trọng lượng xe và rung chấn dằn xóc của mặt đường.

Cao su càng I trên Audi A4 A5 S5 | Bạc càng I | 8K0407515

Nhiệm vụ chức năng của Ổ Cao Su Càng I trên Audi  8K0407515:

    Ổ Cao su càng I trên Audi  thuộc hệ thống gầm treo  trên xe, có nhiệm vụ như một khớp nối giữa càng I và hệ khung gầm, ổ cao su càng I này là một khớp nối có khả năng giảm ma sát rung chấn ở vị trí tiếp xúc đó, giúp tăng tuổi thọ Càng I và giảm chi phí thay thế bảo dưỡng (vì thường chỉ hư hỏng ổ cao su này chứ không nhất thiêt phải thay cả càng).

Hư hỏng liên quan đến càng I: 

    Thường thi các loại càng không bị hư hỏng ở phần thân càng, mà chỉ hử hỏng ở đầu rotuyn càng gắn vào ngỗng Moay ơ, nếu hỏng rô tuyn này thì phải thay cả càng để đảm bảo nhiệm vụ và chức năng của càng; hoặc hư hỏng ổ cao su phía đuôi càng gắn với khung gầm, nếu ổ này hư hỏng thì chúng ta chỉ phải thay riêng mỗi ổ cao su càng I này, như vậy có thể giảm được chi phí, vận hành chiếc xe.

Đặc điểm của Ổ Cao su Càng I trên Audi:

  • Ổ Cao su càng I trên Audi do phụ tùng ô tô Đất Việt phân phối được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất phụ tùng Audi chính hãng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động cao, Vật liệu cao su cao cấp có độ đàn hồi cao, chịu áp lực đè nén rung lắc tốt, ổ kim loại là vật liệu hợp kim cứng bền tương ứng với càng I.
  • Độ chính xác hình học tuyệt đối nên dễ dàng lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng, giảm chi phí.
  • Như các phụ tùng ô tô bằng cao su khác trên xe Audi như Cao su chân sốCao su chân máy ...  cao su Càng I Audi sẽ bị lão hóa, theo thời gian. Do vậy khi xuất hiện các hiện tượng hư hỏng cần phải kiểm trả lên phương án sửa chữa thay thế. 

Sử dụng tương thích trên các dòng xe : 

  • Cao su càng I 2017 Audi A5 Quattro Sport
  • Cao su càng I 2017 Audi Q5 Premium, Premium Plus, Prestige
  • Cao su càng I 2017 Audi S5 Base
  • Cao su càng I 2017 Audi SQ5 Premium Plus, Prestige
  • Cao su càng I 2016 Audi A4

  Nếu Cao su Càng I trên Audi của bạn có vấn đề hoặc bị hư hỏng, quý khách có thể liên hệ : 02466833737 để nhận được tư vấn , cũng như mua được Cao su Càng I trên Audi chính lãng chất lượng cao giá cả ưu đãi!

 Xem thêm những phụ tùng chính hãng khác quý khách có thể liên hệ 

Hotline : 02466833737

Email: phutungotodatviet@gmail.com

  Hoặc truy cập Website : https://phutungotodatviet.com/

Để nhận tư vấn tốt nhất !

 

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất