Càng i trước RH Land Rover

Còn hàng

LH: 02466833737

Càng I là một phụ tùng thuộc hệ thống gầm, đóng vai trò như một cánh tay đòn chắc chắn và linh hoạt. Là bộ phận kết nối giữa khung gầm trước và ngỗng moay ơ, cũng là bộ phận đỡ kết nối đầu dưới của giảm xóc.

Càng I trước bên phải Range Rover Sport

Mã phụ tùng: LR045242

Càng I trước bên phải Range Rover Sport - LR045242

Sau một thời gian vận hành khoảng 80000km-100000km các bộ phận của hệ thống gầm càng congcàng icàng xoắncàng Arotuynổ cao su ... của hệ thống gầm bị xuống cấp và hư hỏng. Điều đo khiến hệ thống gầm treo hoạt động không ổn định, bị phát ra tiếng  kêu khó chịu, có cảm giá rung lắc đánh võng. 

     Càng I trước bên phải Range Rover Sport thuộc hệ thống cũng không phải ngoại lệ, Đầu rotuyn gắn vào ngỗng moay ơ và ở cao su đuôi càng gắn vao khung gầm cũng bị xuống cấp và lão hóa do thời gian. Giải pháp duy nhất để khắc phục hư hỏng này là thay thế một CÀNG I  mới. Độ an toàn của xe sẽ được cải thiện, cảm giác lái sẽ êm dịu hơn. 

     Khi bạn cần thay thế một càng I mới cho chiếc xe của bạn, bạn có thể tìm thấy càng I tại Website:Phutungotodatviet.com của chúng tôi, hoặc ở mục Hệ thống gầm Land Rover. 

     Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Càng I thẳng như ý, dịch vụ phục vụ tối ưu lợi ích cho bạn. Các đặc điểm của càng I khi mua tại phụ tùng ô tô Đất Việt:

  • Càng I trước bên phải Range Rover Sport được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động cao của hãng Land Rover, chuyên gia hàng đầu về cơ khí của hãng, tay nghề kỹ sư cao.
  • Vật liệu là loại hợp kim đặc biệt, rất cứng và bền. Không bị cong vêng, bẻ gãy khi chịu lực lớn.
  • Kết cấu các chi tiết hình học chính xác tuyệt đối, đồng bộ với các chi tiết khác, dễ tháo lắp và vận hành.
  • Rotuyn đầu càng gang rất bền, tuổi thọ cao, cơ động linh hoạt.
  • Giá thành thấp.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất