Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover - PCJ500030 - Phụ tùng ô tô Land Rover

Còn hàng

LH: 02466833737

Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover - PCJ500030 - Phụ tùng ô tô Land Rover

Mã phụ tùng :  PCJ500030 

  Cảm biến nhiệt độ nước làm mát là một trong những cảm biến rất quan trọng giúp bảo vệ động cơ, nâng cao hiệu quả làm việc của động cơ cũng như giúp cho động cơ hoạt động ổn định. Cảm biến nhiệt độ nước làm mát sử dụng để đo nhiệt độ nước làm mát của động cơ và gửi tín hiệu về ECU để ECU thực hiện những hiệu chỉnh sau:

  • Hiệu chỉnh góc đánh lửa sớm
  • Hiệu chỉnh thời gian phun nhiên liệu
  • Điều khiển quạt làm mát
  • Điều khiển tốc độ không tải
  • Điều khiển chuyển số

Là sản phẩm chính hãng, Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover hoạt động nhanh nhạy chính xác, có tuổi thọ sử dụng lâu dài !

Hình ảnh thực tế Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover : 

Cảm biến nhiệt độ nước xe Land RoverCảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover

  Nếu Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng thì bạn nên mang xe đến các gara kiểm tra đưa ra các phương án sửa chữa hoặc thay thế Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover  của bạn luôn vận hành tốt. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, với giá ưu đãi nhất! 

Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm Cảm biến nhiệt độ nước xe Land Rover thì quý khách có thể liên hệ tới :Hotline : 02466833737

Email: phutungotodatviet@gmail.com

Hoặc truy cập Website : https://phutungotodatviet.com/

Để nhận tư vấn tốt nhất !

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất