Bơm nước làm mát Chrysler 300C Dodge - 04892226AA

Còn hàng

LH: 02466833737

Bơm nước làm mát động cơ thuộc hệ thống làm mát động cơ, sử dụng động lực của động cơ để đẩy nước làm mát tuần hoàn trong hệ thống giúp làm mát động cơ.

Bơm nước làm mát Chrysler 300C Dodge

Mã phụ tùng: 04892226AA

Hình ảnh thực tế của bơm nước Chrysler 04892226AA

Bơm nước thuộc hệ thống làm mát động cơ. Bơm nước có nhiệm vụ tạo ra một áp lực để tăng tốc độ lưu thông của nước làm mát. Bơm có nhiệm vụ cung cấp nước cho hệ thống làm mát với lưu lượng và áp suất nhất định.

Những triệu chứng báo hiệu hư hỏng của bơm nước:

  • Có tiếng động bất thường của động cơ.
  • Động cơ bị quá nhiệt.
  • Rò rỉ nước làm mát.

Các lưu ý khi sửa chữa, thay thế Bơm nước:

  • Khi thay thế bơm cần kiểm tra tổng thể các bộ phận khác của hệ thống làm mát như: két nướcVan hằng nhiệt, quát gió động cơ, gioăng két nước, nắp két nước, cảm biến nhiệt độ...
  • Bơm nước cần thay thế khi bị rò rỉ nước, có tiếng kêu. Vì nếu để vậy chức năng của nó sẽ bị giảm làm hại động cơ, đồng thời nước rò rỉ sẽ làm hư hỏng các bộ phận khác.
  • Các hư hỏng khác do hỏng bơm nước có thể được dự báo bởi cảm biến nhiêt, vậy cần phải thay cảm biến nhiệt mỗi khi tháo mở kiểm tra bảo dưỡng hệ thống làm mát.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất