Rotuyn lái BMW X5 E70 X6 E71 E72 - 32106793496

Còn hàng

LH: 02466833737

Rotuyn lái BMW là phụ tùng ô tô BMW thuộc hệ thống lái trên xe BMW. Rotuyn lái có nhiệm vụ truyền động từ thước lái tới bánh xe, giúp xe có thế chuyển hướng.

Rotuyn lái trong BMW X5 E70 X6 E71 E72 - 32106793496

Hình ảnh thực tế của rotuyn lái BMW X5 X6 - 32106793496 

 

Rotuyn lái được cấu thành từ 2 bộ phận là Rotuyn lái trong và Rotuyn lái ngoài

Tầm quang trọng của Rotuyn lái BMW X5 X6:

    Rotuyn lái BMW X5 X6 Là một phụ tùng ô tô BMW thuộc hệ thống lái trên Xe BMW X5 X6. Rotuyn lái trong như một cánh tay đòn, có 1 đầu rotuyn cơ động co thế xoay tròn để gắn vào thước lái, đầu còn lại chính Rotuyn lái ngoài BMW gắn vào ngỗng moay ơ.

    Rotuyn lái BMW này đảm nhiệm chức năng truyền chuyển động tịnh tiến của thước lái thành các chuyển động chuyển hướng cho bánh xe. Nhờ các đầu rotuyn linh hoạt và cơ động mà việc điều khiển xe theo các hướng trở nên dễ dàng hơn. Các đầu Rotuyn lái linh hoạt giúp cho hệ thống lái có thể phối hợp nhịp nhàng với hệ thống gầm treo trước để mang lại cảm giác lái tuyệt vời êm ái.

Hình ảnh dưới là hình ảnh đồ họa hệ thống gầm trước của xe, chỉ rõ vị trí lắp đặ của rotuyn lái:

Đồ họa Rotuyn lái trong BMW X5 E70 X6 E71 E72Rotuyn lái trong BMW X5 E70 X6 E71 E72

  CHÚ THÍCH 10. Rotuyn lái
  1. Khung gầm trước 11. Giảm xóc trước
  5. Ngỗng moay ơ 18. Càng Nhôm
  9. Moay ơ trước 29. Càng Gang

 

Nguy cơ mất an toàn do Rotuyn lái BMW bị hư hỏng:

      Rotuyn lái ngoài BMW X5 X6 chính hãng rất bền, nhưng theo thời gian đầu rotuyn sẽ bị mòn rách chảy dầu do hoạt động ở cường độ cao dẫn đến hư hỏng. Điều đó khiến chiếc xe chúng ta không còn dễ dàng để điều khiển có cảm giác như đang đánh võng rung lắc và phát ra các tiếng kêu khó chịu. Đồng thời có thể dẫn đến các xung đột lực giữa hệ thống gầm treo trước và hệ thống lái, dẫn đến các hư hỏng liên quan khác. Đó là đã đến lúc cần thay thế mới rotuyn lái này.

      Anh chị  cần một Rotuyn lái BMW chính hãng để thay thế, chị hãy để văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt được phục vụ anh chị và chiếc xe của anh chị. Chúng tôi Sẽ Free ship đến tận tay anh chị 1 chiếc Rotuyn lái trong như ý với giá thành hợp lý nhất. Anh chị cũng có thể Lh 0466833737 để nhận tư vấn báo giá Rotuyn lái BMW trực tiếp. Hoặc tìm kiếm, đặt hàng online trên Website của chúng tôi tại đây.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...