Ổ cao su càng Land Rover Discovery - LR073366

Còn hàng

LH: 02466833737

Mã phụ tùng: LR073366, LR051586, LR025159, RBX50029

Ổ cao su càng Land Rover Discovery

Mã phụ tùng: LR073366, LR051586, LR025159, RBX50029

Ổ cao su càng Land Rover Discovery - LR073366Ổ cao su càng Land Rover Discovery - LR073366

Hình ảnh thực tế của Ổ cao su càng Land Rover Discovery - LR073366

Khi cao su càng A bị hỏng, lão hóa theo thời gian hay vì một lý do gì đó, sẽ thệ thống gầm treo của xe Land Rover sẽ xuất hiện tiếng kêu lục cục rất khó chịu, cảm giác lái rất rung, lúc lắc hơn bình thường. Rõ ràng sẽ mang lại cảm giác lái không ổn định khi vào cua và cả khi lái xe trong điều kiện bình thường, còn dẫn đến non lốp hư hỏng vành do lệch trục và mất cân bằng, Và cũng đặt trọng lượng xe một cách lệch trục lên hệ thống gầm treo làm giảm tuổi thọ của toàn hệ thống.

     Giải pháp khắc phục là thay thế mới ổ cao su càng I này để trả lại cho hệ thống treo sự ổn định, hiệu quả, ngăn ngừa các thiệt hại khác cho hệ thống gầm treo.

Đặc điểm của Cao su Càng Land Rover:

  • Cao su CàngLand Rover do phụ tùng ô tô Đất Việt phân phối được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất phụ tùng Land Rover chính hãng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động cao, Vật liệu cao su cao cấp có độ đàn hồi cao, chịu áp lực đè nén rung lắc tốt, Ổ kim loại là  vật liệu hợp kim cứng bền tương ứng với càng A.
  • Độ chính xác hình học tuyệt đối nên dễ dàng lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng, giảm chi phí.
  • Nhiệm vụ của Cao su càng Land Rover như một khớp nối càng nhôm với hệ thống gầm treo của chiếc xe Land Rover. Đồng thời Cao su càng Land Rover giảm và hấp thụ triệt tiêu các va chấn trực tiếp giữ càng nhôm và vị trí tiếp nối với hệ thống gầm. Như vậy có thể tăng tuổi thọ của Càng nhôm, giảm chi phí khi phải thay thế.
  • Như các phụ tùng ô tô bằng cao su khác trên xe Land Rover, Cao su Càng Land Rover sẽ bị lão hóa, theo thời gian. Do vậy khi xuất hiện các hiện tượng hư hỏng cần phải kiểm trả lên phương án sửa chữa thay thế. 

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất