Nước làm mát Mercedes chính hãng | 000 989 08 25 10

Còn hàng

LH: 02466833737

Nước làm mát Mercdes là loại dung dịch dạng lỏng được pha chế với tỷ lệ hợp lý nhằm mục đích tăng khả năng trao đổi nhiệt truyền tải giải nhiệt độ động cơ. Sử dụng Nước làm mát Mercdes chính hãng cho hệ thống làm mát trên xe Mercedes sẽ giúp tối ưu được các tiêu chí làm mát động cơ Mercedes.

Nước làm mát Mercedes

Mã phụ tùng: 000 989 08 25 10

Nước làm mát Mercedes chính hãng | 000 989 08 25 10

Nước làm mát Mercedes là dung dịch làm mát bao gồm nhiều loại dung dịch được pha chế theo các tỷ lệ hợp lý để thỏa mãn các yêu cầu đối với nước làm mát trong hệ thống làm mát động cơ, như: dung dịch chống đóng băng giúp cho nước làm mát có biên độ đóng băng và sôi lên tới hàng trăm độ C; dung dịch nhớt... nhờ vậy mà nước làm mát Mercedes có các đặc điểm sau.

Đặc điểm của nước làm mát trên hệ thống làm mát động cơ Mercedes:

-  Nước làm mát Mercedes Có khả năng trao đổi nhiệt tốt và như vậy chỉ cần một lượng nhỏ chất lỏng cũng đủ làm mát cho động cơ.
-  Nước làm mát Mercedes Có nhiệt độ sôi cao hơn nhiệt độ tối đa cho phép trong hệ thống làm mát khoảng 25 - 30° C, để giảm sự bay hơi và lượng tiêu hao Nước làm mát Mercedes trong quá trình sử dụng.
-   Nước làm mát Mercedes Có nhiệt độ đông cứng (đóng băng) thấp hơn nhiệt độ của môi trường không khí để tránh bị đông cứng lại. Bởi vì vào mùa đông nhiệt độ môi trường không khí ở các nước xứ lạnh rất thấp nên có thể làm chất lỏng bị đông cứng lại. Khi Nước làm mát mà bị đóng băng thì thể tích của nó tăng lên do vậy có thể làm vỡ két nước làm mát.
-   Nước làm mát Mercedes Có độ nhớt thích hợp để giảm độ rò rỉ, nhưng cũng không đòi hỏi Bơm Nước có công suất quá lớn để luân chuyển nó.
-   Một trong những yêu cầu rất quan trọng đối với chất lỏng làm mát là không được tạo các chất cặn bám lên các bề mặt cần làm mát vì nếu như vậy lớp cặn sẽ tích tụ dần theo thời gian và làm giảm đáng kể khả năng thoát nhiệt, giảm tiết diện đường dẫn ống nước và làm gỉ các chi tiết trong hệ thống làm mát như: Bơm nước, Két nước, Van hằng nhiệt,...
 - Nước làm mát Mercedes không ăn mòn các chi tiết trong hệ thống làm mát và các đường ống dẫn và đặc biệt nước làm mát Mercedes có khả năng chống xâm thực.
-  Nước làm mát Mercedes phải không độc hại và giá thành không quá cao.

Nếu anh chị cần nước làm mát Merceds để bổ sung cho hệ thống làm mát trên xe của anh chị, anh chị hãy để Văn phòng phụ tùng ô to Đất Việt chúng tôi được phục vụ anh chị và chiếc xe của anh chị.

Anh chị vui lòng LH: 0466833737 để nhận tư vấn báo giá Nước làm mát Mercdes nhanh chóng và chính xác nhất. Hoặc tìm kiếm và đặt hàng online nước làm mát Mercedes trên Website của  chúng tôi tại đây.
 

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất