Nước làm mát BMW E46

Còn hàng

LH: 02466833737

Nước làm mát BMW E46

Nước làm mát BMW E46

Loại nước làm mát BMW do Castrol sản xuất, dành cho xe BMW E46

Chức năng nhiệm vụ của nước làm mát BMW:

     Nước làm mát BMW, ngay ở tên gọi thôi cũng đã thể hiện được được chức năng, bởi sản phẩm này được gọi tên theo đúng chức năng của nó là: Giải nhiệt, tản nhiệt cho động cơ, bằng cách luân chuyển liên tục trong hệ thống làm mát, nước làm mát lấy nhiệt từ động cơ sau đó chạy qua các đường ống dẫn nước, van hằng nhiệt, bơm nước rồi tới két nước để giải nhiệt ra môi trường. Nhờ có nước làm mát mà động cơ làm viếc đạt hiệu suất cao hơn mà không bị quá tải nhiệt.

Nước làm mát BMW là dung dịch làm mát bao gồm nhiều loại dung dịch được pha chế theo các tỷ lệ hợp lý để thỏa mãn các yêu cầu đối với nước làm mát trong hệ thống làm mát động cơ, như: dung dịch chống đóng băng giúp cho nước làm mát có biên độ đóng băng và sôi lên tới hàng trăm độ C; dung dịch nhớt... nhờ vậy mà nước làm mát BMW có các đặc điểm sau.

Đặc điểm của nước làm mát trên hệ thống làm mát động cơ BMW:

-  Trong nước làm mát có dung dịch làm mát có hệ số tản nhiệt cao, nên chỉ cần 1 lượng nhỏ dung dịch này trong dung dịch nước làm mát cũng đủ để làm mát cho động cơ.
-  Dung dịch nước làm mát BMW Có nhiệt độ sôi cao hơn nhiệt độ tối đa cho phép trong hệ thống làm mát khoảng 25 - 30° C. Như vậy sẽ giảm được sự hao hụt nước làm mát sau một thời gian sử dụng do bị bay hơi. 
-   Dung dịch nước làm mát có giới hạn đóng băng thấp (nhiệt độ đông cứng thấp) hơn nhiệt độ môi trường khoảng âm vài chục độ. Nhờ vậy mà nước làm mát khi sử dụng ở các nước Hàn đới không bị đông cứng vào mùa đông. Két nước sẽ thoát khỏi hiện tượng bị nứt vỡ do sự giãn nở thể tích của nước làm mát (bên trong két nước) khi đông cứng.
-   Nước làm mát BMW Có độ nhớt ở mức độ phù hợp với mục đích giảm khả năng bị thât thoát hao nước làm mát do rò rỉ. Nhưng cũng không cần công suất bơm nước quá lớn để luân chuyển nước làm mát trong hệ thống làm mát.
-   Một trong những yêu cầu rất quan trọng đối với chất lỏng làm mát là không được tạo các chất cặn bám lên các bề mặt cần làm mát vì nếu như vậy lớp cặn sẽ tích tụ dần theo thời gian và làm giảm đáng kể khả năng thoát nhiệt, giảm tiết diện đường dẫn nước và làm gỉ các chi tiết trong hệ thống làm mát.
 - Nước làm mát BMW không ăn mòn các chi tiết trong hệ thống làm mát và các đường ống dẫn và đặc biệt nước làm mát BMW có khả năng chống xâm thực.
-  Nước làm mát BMW phải không độc hại và giá thành không quá cao.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất