Mặt ca lăng (Ga lăng, Lưới tản nhiệt) AUDI TT - 8J0853651

Còn hàng

LH: 02466833737

Mặt ca lăng (Ga lăng, Lưới tản nhiệt) AUDI TT

Mã phụ tùng: 8J0 853 651

Mặt ca lăng (Ga lăng, Lưới tản nhiệt) AUDI TT - 8J0853651

Mặt ca lăng trên xe Audi để là gì?

       Mỗi phụ tùng trên xe đều được thiết kết với 1 mục địch chính là giải quyết các vấn đề yêu cầu kỹ thuật. Sau đó sẽ tích hợp các nhiệm vụ khác mà nó có thể đảm nhiệm để tối ưu hiệu quả của nó. Nên một phụ tùng trên xe, đặc biệt là phụ tùng thân vỏ thường có hơn một chức năng chính. Đó là chức năng ký thuật và thẩm mỹ, truyển tải xu hướng thiết kế của nhà thiết kế.

    Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi được gắn vào cản trước (hay ba đờ xốc trước) chiếc xe Audi. Mặt calang được thiết kế để thực hiện hai chức năng chính, đó là:

  • Chức năng tản nhiệt: Đây là yếu tố kỹ thuật, mặt ca lăng như một hốc lùa gió một cửa nhận gió để tản nhiệt cho hệ thống động cơ ngay phía sau mặt ca lăng, nên nó còn gọi với cái tên khác phù hợp với chức năng này đó là Lưới tản nhiệt Audi
  • Chức năng thẩm mỹ: là một phụ tùng thân vỏ ngoại thất, nên rõ ràng mặt calang sẽ đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ, kết hợp với các phụ tùng thân vỏ khác như Badoxoc, lưới badoxocđèn phađèn gầm, cánh lướt gió trước... để tạo nên vẻ đẹp long lanh sang trong của chiếc xe Audi. Đồng thời Mặt ca lăng tạo nên điểm nhấn từ phía mui xe, là một dấu hiệu một nét đặc trưng để nhận biết thương hiệu Audi với lô gô biểu tượng của thương hiệu AUDI.

Đặc điểm của Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi:

  • Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe ô tô Audi chính hãng với dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Đảm bảo kích thước mẫu mã hoàn toàn chính xác dễ dàng lắp đặt.
  • Trên mặt calang Audi chính hãng này có gắn logo Audi 4 vòng tròn, Mang lại vẻ sang trọng đẳng cấp của dòng xe Audi.
  • Vật liệu nhựa cao cấp siêu bền, chống chịu va đập tốt.
  • Sơn mạ crom luôn Sáng bóng không bị bong tróc trầy xước, xỉ màu.

Các nguy cơ gây hư hỏng hỏng hóc mặt ca lăng:

      Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Audi làm từ nhựa cao cấp, có các kết cấu rất bền và chắc chắn, rất khó xảy ra hư hỏng khi không có tác động từ bên ngoài. Nhưng đây là một chi tiết ngoại thất nên sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ gây hư hỏng như: bị đâm đụng, va chạm mạnh với vật cứng sẽ gây ra gãy vỡ, trầy xước hư hỏng; tiếp xúc với các chất axit, chất ăn mòn mạnh, hoặc nhiệt độ cao cũng sẽ khiến Mặt ca lăng bị bong tróc, ăn mòn, xước xỉ màu... Khi xảy ra nhưng hư hỏng như trên thì các chức năng trên sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, do vậy chúng ta nên tìm và thay thế mới một Mặt calang để dảm bảo chức năng.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất