Lưới nhựa ba đờ xốc (cản) trước ô tô Bentley - 3W5807675B

Còn hàng

LH: 02466833737

Lưới ba đờ xốc được gắn ở phí dưới thấp của ba đờ xốc trước, ngay phía dưới mặt ca lăng. Giống như mặt Ca lăng lưới ba đờ xốc làm nhiệm vụ lùa gió tản nhiệt và tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc xe Bentley.

Lưới nhựa ba đờ xốc (cản) trước ô tô Bentley

Mã phụ tùng : 3W5 807 675 B

Lưới nhựa ba đờ xốc (cản) trước ô tô Bentley - 3W5807675B

Lưới nhựa ba đờ xốc (cản) trước ô tô Bentley - 3W5807675B có đầy đủ vỏ hộp và tem mác sản phẩm


      Lưới gió ba đờ xốc trước Bentley là một bộ phận thuộc hệ thống thân vỏ trên chiếc xe Bentley. Với chức năng như là một tấm lưới lùa gió vào tản nhiệt cho động cơ và bảo vệ phần dưới gầm trước khỏi sự văng bắn từ mặt đường của sỏi đá khi di chuyển trên đường.
      Đồng thời Lưới gió ba đờ xốc trước Bentley là một chi tiết ngoại thất có tính thẩm mỹ cao, cùng với các chi tiết thân vỏ khác như Mặt Ca Lăng, Ba đờ xốc, đèn pha, đèn gầm... tạo nên vẻ đẹp tinh tế sang trọng của chiếc xe Bentley.
      Khi lưới ba đờ xốc ( cản trước ) của anh chị bị hư hỏng xây xước, gãy gập xuống cấp theo thời gian ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc xe thì bạn hãy Liên hệ với Phụ tùng Ô Tô Đất Việt chúng tôi để Có được một Tấm lưới Ba đờ xốc như ý.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...