Lọc gió điều hòa Mercedes GL450 GL550 ML350 ML500 - 1648300218

Còn hàng

LH: 02466833737

Lọc gió điều hòa Mercedes luôn có sẵn số lượng lớn tại văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt, phục vụ cho anh (chị) giải nhiệt ngày hè nắng nóng. Giá luôn tốt nhất cho anh chị, chất lượng đảm bảo nhất, dịch vụ phục vụ tối ưu lợi ích cho khách hàng. Free ship nội thành Hà Nội.

Lọc gió điều hòa Mercedes GL450 GL550 ML350 ML500

Mã sản phẩm : 164 830 02 18

Lọc gió điều hòa Mercedes GL450 GL550 ML350 ML500 - 1648300218

Toàn cảnh Lọc gió điều hòa Mercedes GL450 GL550 ML350 ML500 - 1648300218

Những điiều cần biết khi sử dụng Lọc gió điều hòa Mercedes :

1. Nhiệm vụ chức năng của lọc gió điều hòa:

 Lọc gió điều hòa là một bộ phận thuộc hệ thống điều hòa trên chiếc xe, có chức năng là lọc bụi bẩn khí ô nhiễm khủ mùi và lọc tạp chất có trong không khí trước khi được quat gió điều hòa hút vào đi qua gian lạnh và vào trong chiếc xe của anh chị. Tạo không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho chúng ta khi lái xe.

2. Nguyên lý làm việc của lọc gió điều hòa

 Lọc gió điều hòa là loại lọc giấy. Lọc giấy này là loại lọc giấy cao cấp được kết hợp với than hoạt tính để làm trong lành không khí, đồng thời các mắt lưới của lớp giấy lọc này có kích thước rất nhỏ cỡ vài micron, giúp lọc gió điều hòa giữ lại các bụi bẩn cặn bã có trong không khí. Đồng thời để tăng bề mặt tiếp xúc và lưu lượng không khí vào xe , lớp giấy lọc gió của lọc gió điều hòa được gấp đều dạng mang cá.

3. Những dấu hiệu hư hỏng của Lọc gió điều hòa ô tô Mercedes:

  • Có mùi khó chịu.

  • Cảm giác không khí trong cabin không trong lành.

  • Gió điều hòa thổi yếu hoặc kém lạnh.

4. Tại sao phải vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô Mercedes thường xuyên:

    Loc gió điều hòa ngăn cản và giữ lại những bụi bẩn trong không khí trước khị không khí được quạt gió điều hòa hút vào khoang xe. Nên lọc gió điều hòa là nới tích tụ bụi bẩn. Nên chúng ta cần thường xuyên vệ sinh lọc gió điều hòa. Nếu chúng ta chủ thường xuyên vệ sinh thì lọc gió điều hòa sẽ được sử dụng lâu bền hơn, lưu lượng không khí hút vào xe cũng sẽ lớn hơn mát hơn trong lành hơn. Nhưng đến một thời điểm nào đó, chúng ta gọi là tuổi thọ, thì khả năng lọc và thẩm thấu không khí sẽ bị hạn chế thậm chí là không thể, cho dù chúng ta có là vệ sinh lần nữa.Vì chính bản thân lọc gió điều hòa đã bị nhiễm bẩn và tắc nghẽn. Vì vậy chúng ta sẽ phải thay lọc gió điều hòa mới để đảm bảo chức năng.

     Theo khuyến cáo của nhà sản xuất là nên kiểm tra và tiến hàng thay thế Lọc gió điều hòa Mercedes sau khi đi được 20000km đến 30000km. Tùy theo cách vận hành xe và môi trường vận hành xe. Là loại lọc gió than hoạt tính nên dễ bị bán bụi bẩn hơn nên chúng ta nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh lọc gió điều hòa hơn.

5. Hướng dẫn cơ bản thay thế Lọc gió điều hòa Meredes:

     Theo khuyến cáo thì việc thay thế lọc gió điều hòa nên mang đến các garage dịch vụ nơi có thợ lành nghề để thay thế. Nhưng, thực tế thì rất nhiều chủ xe có thể tự thay thế lọc gió điều hòa. Đậy là một trong các thay thế đơn giản nhất trên xe.

     Trước hết chúng ta cần chuẩn bị chiếc lọc gió điều hòa Merceds chính hãng phù hợp với dòng và đời xe của anh chị. Chuẩn bị 1 vài dụng cụ dể tháo nắp đậy lọc gió điều hòa. Tiếp sau đó ta xác định vị trí của lọc gió điều hòa, tùy từng dòng xe và đời xe khác nhau, thường thì lọc gió điều hòa nằm ở hộc gió ngay dưới nắp capo, hoặc bên trong tap lo ghế chính và ghế phụ. Sau đó dùng dụng cụ tháo ốc nắp đậy lọc gió điều hòa ra, chúng ta nhẹ nhàng tháo lọc gió điều hòa cũ ra, chú ý cần nhẹ nhàng tránh bụi bẩnn rơi xuống sàn xe. Cuối cùng ta lắp lọc gió điều hòa mới vào và lắp nắp vào thế là đã hoàn thành việc thay thế lọc gió điều hòa.

      ​Anh chị hãy để chúng tôi mang đến tận tay anh chị chiếc lọc gió điều hòa Mercedes giá cả thật hạt dẻ mà chất lượng tốt nhất và dịch vụ thật chu đáo tận tình, chúng tôi cũng FREE SHIP cho anh chị nội thành Hà Nội.

Xem thêm các phụ tùng ô tô khác tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất