Kính chắn gió Mercedes B Class A Class chính hãng - 1696700400

Còn hàng

LH: 02466833737

Kính chắn gió Mercedes B Class A Class

Mã phụ tùng: 1696700400 - 1696702201

     Như tên gọi, Kính chắn gió nằm ở phần đầu của xe có nhiệm vụ chắn gió, bụi bẩn, khói, nước mưa... tách biệt môi trường bên ngoài và trong xe, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho lái xe. 

     Kính chắn gió được lắp đặt ở phía đầu khoang xe, với nhiệm vụ chính là bảo vệ khoang lái khỏi luồng gió cực mạnh khi xe di chuyển, cũng đồng thời ngăn cản sự xâm nhập của cát, bụi, bẩn, nước mưa và các tác nhân khác từ môi trường.

    Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất Kính, thì Kính chắn gió trên chiếc xe Mercedes ngày càng trở nên an toàn hơn bao giờ hêt. Kính trong hơn, chiết suất quang học cao hơn, có khả năng chống các tia sáng có hại,...Ngoài ra còn được trang bị công nghệ sấy để loại bỏ hơi nước và sương mù bám trên kính khi thời tiết nồm ẩm trả lại tầm nhìn và khả năng quan sát tốt nhất cho lái xe. Hơn nưa khi xảy ra tai nạn đam đụng kính chắn gió sẽ bị vỡ vụn nhỏ ra tưng hạt, không gây thương tích cho con người do kính văng vào.

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất