Gioăng quy lát (gioăng mặt máy) Mercedes - 1120160120

Còn hàng

LH: 02466833737

Gioăng quy lát Mercedes (hay còn gọi là Gioăng mặt máy) là bộ phận làm nhiệm vụ làm kín giữa phần xylanh và đầu máy. Gioăng quy lát đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp giữ kín khoang động cơ tránh rò rỉ dầu, áp suất tăng hiêu suất làm việc cho động cơ.

Gioăng quy lát (gioăng mặt máy) Mercedes

Mã phụ tùng: 112 016 01 20

Gioăng quy lát (gioăng mặt máy) Mercedes - 1120160120

Gioăng quy lát (gioăng mặt máy) Mercedes - 1120160120 sử dụng tương thích trên các xe:

  Mercedes-Benz C-Klasse W202 C 240 1997-2000
  Mercedes-Benz C-Klasse Kombi S202 C 240 T 1997-2000
  Mercedes-Benz E-Klasse W210 E 240 1997-2000
  Mercedes-Benz E-Klasse Kombi S210 E 240 T 1997-2003

 

Vai trò chức năng và tầm quan trọng của gioăng quy lát Mercedes:

    Gioăng quy lát Mercedes (hay còn gọi là Gioăng mặt máy) là bộ phận làm nhiệm vụ làm kín giữa phần xylanh và đầu máy.

     Gioăng mặt máy Mercedes đóng vai trò rất quan trọng, gần như quan trọng nhất trong các loại gioăng, bởi vì Gioăng mặt máy là một phụ tùng làm kín vị trí tiếp xúc giữa mặt máy và thành máy xylanh. Nhờ gioăng mặt máy này mà khoang máy được làm kín hoàn toàn kể cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt, nhiệt độ và áp suất cao.Gioăng mặt máy Mercedes ngăn chặn sự xâm nhập và rò rỉ của nước làm mát và dầu máy.

     Gioăng mặt máy này cũng như tất cả mọi thứ khác, nó bị khuất phục bởi thời gian và không thể sử dụng mãi mãi. Đến ngưỡng tuổi thọ nào đó thì gioăng mặt máy sẽ bị lão hóa dẫn đến các hư hỏng. Như vậy chúng ta cần thay thế nó để đảm bảo các chức năng vô cùng quan trọng đã kể trên của gioăng mặt máy.

Hình dưới cho ta thấy vị trí của gioăng quy lát trên xe

Gioăng quy lát (gioăng mặt máy) Mercedes - 1120160120
Vị trí Gioăng quy lát Mercedes 

Các dấu hiệu nhận biết hư hỏng Gioăng quy lát Mercedes 

  • Sáng đèn CHECK ENGINE

  • Máy gằn nổ khi mới khởi động

  • Động cơ bị quá nhiệt

  • Khói xả màu trắng, nhiều hơi nước, có mùi

  • Nước làm mát và dầu bôi trơn bị hao hụt , bị cạn

Các tư vấn khắc phục sửa chữa cơ bản Gioăng quy lát Mercedes

  • Gioăng quy lát Mercedes (Gioăng mặt máy) bị hư hỏng thường là do các nguyên nhân như: nhiệt độ động cơ quá cao, lão hóa theo thời gian của vật liệu làm gioăng quy lát.

  • Trong trường hợp bị Gioăng quy lát Mercedes (Gioăng mặt máy) hư hỏng cần phải thay ngay, khi thay cần kiểm tra và làm phẳng bề mặt mặt máy để tránh những hư hỏng trong tương lai. Đồng thời khi thay gioăng quy lát (gioăng mặt máy) cần kiểm tra toàn bộ các bộ phận hệ thống làm mát động cơ của chiếc xe như: kiểm tra két nước, kiểm tra quạt động cơquạt két nước,  kiểm tra van hằng nhiệt, kiểm tra bình nước phụ, kiểm tra các đường ống nước...

 Nếu đã đến thời kỳ thay thế gioăng mặt máy, thì anh chị có thể dễ dàng tìm thấy gioăng mặt máy tại Website Phutungotodatviet.com của chúng tôi. Tại văn phòng Đất Việt có sẵn rất nhiều gioăng mặt máy và các loại phụ tùng Mercedes khác liên quan như: Gioăng nắp giàn cò, gioăng nắp máy, nắp máy, xéc măng...

     Nếu anh chị đã chắc chắn mã phụ tùng này chính xác tương thích với chiếc xe của anh chị anh chị có thể đặt hàng online tại đây. Nếu anh chị chưa chắc chắn anh chị vui lòng LH 0466833737 để nhận tư vấn báo giá Gioăng mặt máy nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm các phụ tùng ô tô khác:

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất