Gioăng nắp máy ( gioăng nắp giàn cò) Mercedes - 2710160921

Còn hàng

LH: 02466833737

Gioăng nắp máy còn được gọi là gioăng nắp giàn cò là một loại gioăng đại tu luôn có sẵn số lượng lớn tại văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt. Cam kết chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ phục vụ hướng tới hài hòa lợi ích cho khách hàng.

Gioăng nắp máy ( gioăng nắp giàn cò) Mercedes

Mã phụ tùng: 271 016 09 21

Gioăng nắp máy ( gioăng nắp giàn cò) Mercedes - 2710160921

Gioăng nắp máy được thiết kế để làm gì?

    Gioăng nắp máy hay còn gọi với tên gọi khác là gioăng nắp giàn cò. Đây là một chi tiết phụ tùng BMW làm bằng cao su cao cấp, nó được thiết kế với mục đích làm kín vị trí liên kết giữa nắp máy và thành máy. Nhờ có gioăng này mà khoang máy được kín hoàn toàn, không bị rò rỉ hay xâm nhập.

    Dưới đây là hình ảnh đồ họa mô tả vị trí lắp đặt gioăng nắp máy Mercedes, giúp ta hình dung, trực quan hơn:

đồ họa Gioăng nắp máy ( gioăng nắp giàn cò) Mercedes - 2710160921

Gioăng nắp máy Mercedes là chi tiết sô 5 trong hình ảnh. Nó nằm giữa mặt máy và nắp máy

Gioăng nắp máy thường được thay thế khi nào?

    Mặc dù là vật liệu cao su cao cấp, nhưng gioăng náp máy này luôn nằm trong khu vực làm việc nhiệt độ cao, nên đến một thời điểm nào đó gioăng này sẽ bị lão hóa, mủn ra và không thực hiện được chức năng làm kín của gioăng làm kín nữa.

    Thường thì gioăng nắp máy này sẽ được thay thế khi chúng ta trung tu hoặc đại tu máy, chứ không đợi đến lúc gioăng này hỏng hẳn mới đi thay. Bởi vì thứ nhất nó là một loại gioăng đại tu, hai là tiết kiệm được chi phí thay thế và thời gian thay thế. Trong trường hợp gioăng nắp máy này hư hỏng sớm hơn tuổi thọ thì chúng ta nên kiểm tra lại hệ thống làm mát động cơ, bởi vì hệ thống làm mát làm việc không hiệu quả do hư hỏng một vài bộ phận nào đó dẫn đến động cơ bị quá nhiệt. Khi bi quá nhiệt thì rõ ràng là gioăng nắp máy này sẽ nhanh chóng hư hỏng.

    Nếu chiếc xe anh chị cần thay thế gioăng nắp giàn cò , anh chị có thể tìm thấy gioăng này trên website của chúng tôi, anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn và báo giá gioăng nắp giàn cò.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất