Gioăng nắp máy, Gioăng nắp giàn cò Audi A4 A6 - 06C103483J

Còn hàng

LH: 02466833737

Gioăng nắp máy Audi A4 A6

Mã phụ tùng: 06C 103 483 J

Gioăng nắp máy là chi tiết nằm ở giữa nắp quy lát và động cơ ô tô, được làm bằng chất liệu thép với tính chịu nhiệt cao. Độ khít của gioăng giảm có thể gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và độ bền của các chi tiết máy.

Hình ảnh thực tế :

Gioăng nắp máy, Gioăng nắp giàn cò Audi A4 A6 - 06C103483J

Gioăng nắp máy, Gioăng nắp giàn cò Audi A4 A6 - 06C103483

 

Nhiệm vụ và chức năng của gioăng nắp máy Audi A4 A6:

Gioăng nắp máy hay còn gọi với tên gọi khác là gioăng nắp giàn cò. Đây là một chi tiết phụ tùng Audi làm bằng cao su cao cấp, nó được thiết kế với mục đích làm kín vị trí liên kết giữa nắp máy và thành máy. Nhờ có gioăng này mà dầu máy khoang máy hoàn toàn kín và không bị rò rỉ.

Các lưu ý hư hỏng gioăng nắp giàn cò Audi A4 A6:

  Mặc dù là vật liệu cao su cao cấp, nhưng gioăng này luôn nằm trong khu vực làm việc nhiệt độ cao, nên đến một thời điểm nào đó gioăng này sẽ bị lão hóa, mủn ra và không thực hiện được chức năng làm kín của gioăng làm kín nữa.

  Thường thì gioăng nắp máy này sẽ được thay thế khi chúng ta trung tu hoặc đại tu máy, chứ không đợi đến lúc gioăng này hỏng hẳn mới đi thay. Trong trường hợp gioăng này hư hỏng sớm hơn tuổi thọ thì chúng ta nên kiểm tra lại hệ thống làm mát động cơ, bởi vì hệ thống làm mát làm việc không hiệu quả do hư hỏng một vài bộ phận nào đó dẫn đến động cơ bị quá nhiệt. Khi bi quá nhiệt thì rõ ràng là gioăng nắp máy này sẽ nhanh chóng hư hỏng.

  Nếu chiếc xe anh chị cần thay thế gioăng nắp giàn cò , anh chị có thể tìm thấy gioăng này trên website của chúng tôi, anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn và báo giá gioăng nắp giàn cò.

Nếu quý khách quân tâm đến sản phẩm của chúng tôi quý khách có thể liên hệ tới  hotline : 02466833737

Xem thêm những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng khác tại :

Website :https://phutungotodatviet.com/

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất