Đèn hậu Mercedes GLK X204 - 2048202564

Còn hàng

LH: 02466833737

Đèn hậu Mercedes GLK X204

Mã phụ tùng: 2048202564

Đèn hậu Mercedes GLK X204 - 2048202564

Hình ảnh thực tế của Đèn hậu GLK

>>> Xem thêm các loại ĐÈN HẬU khác:

 Đèn hậu Mercedes:

  • Đèn hậu Mercedes được sản xuất tại nhà máy sản xuất phụ tùng Mercedes chính hãng trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên vật liệu sản xuất là các vật liệu cao cấp như nhựa màu trong suốt chiết quang cao. Nhựa khó bị xước, không bị phai màu. 
  • Cụm đèn hậu này ngoài đèn báo phanh và chiếu hậu còn bao gồm cả đèn đèn xi nhan, mặt ngoài màu trắng trong suốt. Bên trong là bóng led đèn tín hiệu xi nhan màu vàng, có chức năng phát tín hiệu chuyển làn hoặc chuyển hướng cho xe đi sau.
  • Kiểu dáng Đèn hậu Mercedes cực kỳ sang trọng, sáng bóng như đẳng cấp của chiếc xe Mercedes . Đường cong của đèn hậu bo theo phần đuôi xe tạo nên điểm nhấn rực rỡ phần đuôi xe.
  • Kết cấu chi tiết chính xác rất dễ lắp đặt, giảm chi phí tháo lắp.
  • Mặc dù là vật liệu cao cấp song Đèn hậu  Mercedes vẫn có thể bị vỡ, hư hại khi bị va đập cọ xát mạnh với vật cứng. Khi đó Đèn hậu Mercedes cần được phải thay thế để đảm bảo chức năng và thẩm mỹ ngoại thất của chiếc xe Mercedes.

    Nếu chiếc đèn hậu của anh chị đã bị hư hỏng vì một lý do nào đó, cần phải thay thế anh chị có thể tìm thấy đèn hậu Mercedes và bất cứ phụ tùng ô tô Mercedes gì tại Phutungotodatviet.com. Anh chị vui lòng liên hệ tới Hotline: 0466 83 37 37 để nhận tư vấn báo giá ĐÈN HẬU MERCEDES và phụ tùng ô tô Mercedes chính hãng tốt nhất.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất