Cửa gió điều hòa trung tâm Mercedes C Class W204 - 2048304054

Còn hàng

LH: 02466833737

Cửa gió điều hòa trung tâm Mercedes C Class W204

Mã phụ tùng: 204 830 40 54

Cửa gió điều hòa trung tâm Mercedes C Class W204 - 2048304054

Nhiệm vụ chức năng của cửa gió điều hòa trung tâm:

      Cửa gió điều hòa trung tâm thuộc hệ thống điều hòa, nằm ở trung tâm táp lô khoang trước. Gồm có hai cửa gió với mỗi cửa có 6 nan cánh hướng gió.

     Cửa gió điều hòa trung tâm là nơi có các cánh gió để luồng gió mát từ giàn lạnh hoặc khí ấm từ giàn sưởi từ của thống điều hòa không khí được quạt gió điều hòa lùa vào khoang xe. Các cánh gió này có thể điều hướng bởi 1 núm vặn để điều hướng không khí hoặc ngắt nguồn không khí đó từ hệ thống.

    Cửa gió điều hòa này cũng là phụ tùng nộ thất nên ngoài các chức năng kỹ thuật của nó nó còn phải đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ. Phải phù hợp với màu và đồng bộ với các phụ kiện khác trong xe, tăng vẻ đẹp sang trong của Mercedes C Class.

Các hư hỏng thường gặp của Cửa gió điều hòa trung tâm:

     Cửa gió điều hòa thường gặp các trục trặc và hư hỏng kỹ thuật khi chúng ta mạnh tay điều chỉnh hay để va chạm mạnh với cửa gió điều hòa khiến cơ cấu bên trong bị gãy, kẹt, rụng hẳn ra...

     Theo thòi gian thì mức độ thẩm mỹ của cửa gió điều hòa cũng đi xuống nó sẽ bị mòn do ma sat  cọ xát, bị xước xát, nứt vỡ khi va chạm mạnh...

Các giải pháp khắc phục cửa gió điều hòa trùn tâm bị hư hỏng:

     Nhiều lái xe cũng có thể tự tháo lắp chi tiết này để hàn gắn sửa chữa lại khi cửa gió điều hòa bị trục trặc, đó là trong những trường hợp bệnh dễ chữa, đó sẽ giảm được chi phi.

     Khi bị xước nhẹ bay tróc màu, có thể mang đến các xưởng để sơn mài lại như mới,

     Nhiều trường hợp thì phải thay thế cửa gió điều hòa mới để đảm bảo chức năng kỹ thuật và thẩm mỹ của nó.

     Nếu anh chị cần một chiếc cửa gió điều hòa mới để thay thế cho chiếc xe của mình anh chị hay để Đât Việt chúng tôi mang đến tận tay anh chị 1 chiếc cửa gió điều hòa như ý, với giá thành hợp lý nhất.

Anh chị Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất