Cao su chân số Audi A4 A6 A8, 8D0399151M

Còn hàng

LH: 02466833737

Cao su chân số Audi làm bằng cao su cao cấp được đúc vào bên trong một áo hợp kim nhẹ, cao su chân số thiết kế với mục đích hấp thụ các xung lực dặn xóc ở vị trí liên kết giữa hộp số và giá đỡ hộp số.

Cao su chân số Audi A4 A6 A8

Mã phụ tùng: 8D0 399 151 M

Cao su chân số Audi A4 A6 A8, 8D0399151M

 

Cao su chân số Audi A4 A6 A8, 8D0399151M sử dụng tương thích với các dòng xe:

  Audi A4 năm  1996 - 2001
  Audi A4 Quattro năm  1996 - 2005
  Audi A6 năm  1998 - 2000
  Audi A6 Quattro năm  1998

 

Nhiệm vụ chức năng của Cao su chân hộp số Audi:

     Nhiệm vụ của Cao su chân hộp số Audi A4 A6 A8, là nâng đỡ, cố định hộp trên giá đỡ hộp số của hệ thống gầm treo. Đồng thời Cao su chân hộp số Audi A4 A6 A8, sẽ là nơi giảm và hấp thụ triệt tiêu các rung lắc truyền từ hộp số lên khung gầm và ngược lại từ khung gầm lên hộp số, giúp chiếc xe Audi của bạn hoạt động trong tĩnh lặng êm ái.

Dấu hiệu nhận biết hư hỏng cao su chân hộp số Audi:

     Như các phụ tùng ô tô bằng cao su khác trên xe như: cao su chân sốốp cao su cân bằngcao su tăm bông, Cao su chân máy... Cao su chân hộp số Audi sẽ bị lão hóa, theo thời gian. Khi xuất hiện các hiện tượng sau cần mang xe đến các gara dịch vụ chăm sóc sửa chửa ô tô để kiêm tra và có phương án thay thế Cao su chân hộp số mới:

  • Có tiếng kêu bất thường.
  • Hộp số bị rung lắc.
  • Xe bị rung giật.

Làm thế nào để thay thế cao su chân hộp số?

     Muốn thay thế cao su chân hộp số trước hết chúng ta cần chuẩn bị các công cụ (tool) chuyên dụng như cờ lê, mỏ lết, các dụng cụ kích thủy lực, giá đỡ ( hoặc cầu nâng)... Và quan trọng hơn hết là cần chuẩn bị đủ cao su chân hộp số đảm bảo chất lượng để thay thế.

     Sau khi đã có đầy đủ các dụng cụ và các cao su chân hộp số. Chúng ta tiến hành nâng gầm xe lên vừa đủ để tháo mở các ốc bắt cao su chân hộp số với giá đỡ hộp số. Sau khi mở các ốc đó ra, chúng ta đưa kích thủy lực vào phía dưới hộp số và nâng hộp số lên một cao độ vừa đủ để tháo cao su chân hộp số ra khỏi hộp số và giá đỡ. Sau khi gỡ cao su chân hộp số cũ ra chúng ta sẽ lắp đặt cao su chân hộp số mới vào, hạ hộp số xuống, rồi vặn các đinh ốc vào chắc chắn như ban đầu. Như vậy chúng ta đã thay thế xong Cao su chân hộp số.

     Khi bạn cần Cao su chân hộp số mới để thay thế hãy để văn phòng Phụ Tùng Ô Tô Đất Việt chúng tôi mang đến tận tay cho anh chị những cao su chân hộp số như ý:

  • Cao su chân hộp số AUDI do phụ tùng ô tô Đất Việt phân phối được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất phụ tùng AUDI chính hãng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động cao, Vật liệu cao su cao cấp có độ đàn hồi cao, chịu áp lực đè nén rung lắc tốt, Vỏ bằng vật liệu hợp kim cứng bền.
  • Độ chính xác hình học tuyệt đối nên dễ dàng lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng, giảm chi phí.
  • Dịch vụ phục vụ tối ư lợi ích cho khác hàng: tư vấn kỹ thuật báo giá nhiệt tình chu đáo nhanh chóng và miễn phí, Vận chuyên miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất