Cảm biến Oxy (khí xả) Land Rover - LR035748

Còn hàng

LH: 02466833737

Cảm biến Oxy  hay còn gọi với tên gọi khác là cảm biến khí xả. Là một trong những cảm biến quan trọng nhất trên xe, nhờ thông tin của cảm biến Oxy mà ECU có thể điều chỉnh được hiệu suất của động cơ, nâng cao hiệu quả đốt nhiên liệu.

Cảm biến Oxy (khí xả)  Land Rover

Mã phụ tùng : LR035748

Cảm biến Oxy (khí xả)  Land Rover - LR035748

Toàn cảnh Cảm biến Oxy (khí xả)  Land Rover - LR035748 có đầy đủ vỏ hộp và tem mác sản phẩm

Cảm biến Oxy có chức năng đo lượng oxy dư trong khí thải động cơ và truyền tín hiệu về ECU nhằm điều chỉnh tỉ lệ nhiên liệu và không khí cho phù hợp. Cảm biến ô xy được gắn trên đường ống xả. Khi bị lỗi hoặc hư hỏng, xe sẽ có một số dấu hiệu như: Sáng đèn CHECK ENGINE, xe không đạt kiểm tra khí xả, tiêu tốn nhiên liệu một cách bất thường.
 

Nếu cảm biến Khí xả (cảm biến ô xy) trên chiếc xe của anh chị bị hư hỏng cần thay thế, anh chị có thể tìm thấy cảm biến khí xả đó trên Website của chúng tôi tại danh mục: Hệ thống điện Land Rover

Anh chị LH 0466833737 để nhận tư vấn báo giá trực tiếp về cảm biến khí xả Lexus. Hoặc đặt hàng tại đây nếu anh chị đã chắc chắn đúng mã số phụ tùng theo xe của anh chị.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất