Cảm biến Ô xy khí xả Audi Q7 chính hãng - 1K0998262M

Còn hàng

LH: 02466833737

Cảm biến Ô xy hay còn gọi với tên gọi khác là cảm biến khí xả. Là một trong những cảm biến quan trọng nhất trên xe, nhờ thông tin của cảm biến khí xả mà ECU có thể điều chỉnh được hiệu suất của động cơ, nâng cao hiệu quả đốt nhiên liệu.

Cảm biến Ô xy khí xả Audi Q7

Mã phụ tùng : 1K0 998 262 M

Cảm biến Ô xy khí xả Audi Q7 chính hãng - 1K0998262M

Toàn cảnh Cảm biến Ô xy khí xả Audi Q7 - 1K0 998 262 M

    Cảm biến ô xy được đặt trên đường ống xả, cảm biến có chức năng đo lượng oxy dư trong khí thải động cơ. Kết quả thu được làm cơ sở điều chỉnh tỷ lệ nhiên liệu và không khí. Khi được nung nóng, cảm biến trở thành pin, sản sinh tín hiệu điện áp tỷ lệ lượng oxy còn lại. Hàm lượng oxy cao thì điện áp thấp. Ngưỡng điện áp trong khoảng 200-800 mV, thời gian phản hồi khoảng 100 mili giây. Khi bị lỗi hoặc hư hỏng, xe sẽ có một số dấu hiệu như: Sáng đèn CHECK ENGINE, xe không đạt kiểm tra khí xả, tiêu tốn nhiên liệu một cách bất thường.

     Nguyên nhân làm hỏng cảm biến ô xy khí xả là dođóng nhiều muội than đến từ những chất phụ gia của xăng hay nhớt làm trơn lọt vào buồng đốt. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy cảm biến oxy không còn tốt nữa là mức tiêu thụ nhiên liệu của xe bắt đầu tăng cao, máy có vẻ yếu dần đi. Tuy nhiên điều này không có gì là chắc chắn và bước kiểm tra kế tiếp bằng Scanner hay Volt kế là điều cần được thực hiện.

Nếu cảm biến Khí xả (cảm biến ô xy) trên chiếc xe của anh (chị) bị hư hỏng cần thay thế, anh (chị) có thể tìm thấy cảm biến khí xả đó trên Website của chúng tôi tại danh mục: Hệ thống điện Audi. 

Anh (chị0 LH 0466833737 để nhận tư vấn báo giá trực tiếp về cảm biến khí xả Audi. Hoặc đặt hàng nếu anh (chị) đã chắc chắn đúng mã số phụ tùng theo xe của anh (chị) tại đây.

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất