Cảm biến mòn má phanh Audi Q7- 7L0907637 /C /B

Còn hàng

LH: 02466833737

Cảm biến mòn má phanh tại văn phòng phụ tùng ô tô Đất Việt cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ phục vụ tối ưu lợi ích cho khách hàng.

>>>

>>>

>>>

Cảm biến mòn má phanh Audi Q7  

Mã phụ tùng: 7L0 907 637 / 7L0 907 637 C / 7L0 907 637 B

     Khi má phanh trên xe Audi của bạn bị mòn thì cảm biến mòn má phanh sẽ phát tín hiệu đèn báo lên đồng hồ táp lô để cảnh báo cho lái xe biết được đây là thời điểm thay má phanh. Điều này s ẽ giúp bạn tránh được tình trạng má phanh quá mòn quá mỏng làm mất đi sự an toàn vốn có, và cũng tránh được sự mài mòn đĩa phanh đáng tiếc. Lúc này chúng ta cần chuẩn bị ngay một bộ má phanh mới đúng mã đúng quy chuẩn để thay thế má phanh cũ, trả lại sự an toàn tuyệt vời cho xe, và dĩ nhiên là chúng ta cũng sẽ phải thay luôn cà cảm biến mòn này bởi vì má phanh cảm biến mòn má phanh không đi cùng nhau.

     Nếu trong trường hợp má phanh quá mòn mài mòn đĩa phanh, trên  đĩa phanh xuất hiện các đường rãnh, thì lúc đó chúng ta nên mang đĩa phanh đi mài doa lại để mang lại cảm giác phanh tuyệt vời hơn. Để bộ cảm biến mòn, má phanh được sử dụng lâu bền hơn.

Khi cần thay thế cảm biến mòn má phanh hay các phụ tùng ô tô Audi khác thì quý khách có thể tìm thấy chúng trên mục: Hệ thống phanh Audi Website của chúng tôi.

Anh Chị quý khách hàng vui lòng liên hệ 0466833737 để nhận thêm các thông tin tư vấn báo giá. Hoặc để lại thông tin đăng ký tại mục Liên Hệ

Xem thêm các phụ tùng khác có tại Phutungotodatviet.com:

>>> Phụ tùng xe ô tô Mercedes

>>> Phụ tùng xe ô tô BMW

>>> Phụ tùng xe ô tô Audi

>>> Phụ tùng xe ô tô Porsche

>>> Phụ tùng xe ô tô Land Rover

>>> Phụ tùng xe ô tô Cadillac

>>> Phụ tùng xe ô tô Volkswagen

 

Phụ tùng ô tô Đất Việt chuyên phân phối cung cấp nhận đặt hàng phụ tùng ô tô các dòng xe sang xe cao cấp: Mercedes, BMW, AUDI, Land Rover, Porsche, Volkswagen, Bentley, Cadillac, Lexus...

Sản phẩm mới nhất